Thứ bảy, 5/8/2017, 17:11 (GMT+7)

Ám ảnh chuyện bạn trai cũ khủng bố tinh thần nên tôi chẳng dám yêu ai khác

Nhiều người tán tỉnh và lo lắng cho tôi nhưng tôi chẳng dám nhận lời. 

Tôi và bạn trai yêu nhau một thời gian rồi đi quá giới hạn. Sau đó, chúng tôi chia tay vì anh lừa dối tình cảm của tôi. Anh có vợ con nhưng giấu giếm kỹ đến mức hơn một năm sau tôi mới phát hiện và quyết định chia tay. Anh không đàng hoàng như những người đàn ông khác, khi biết tôi không chấp nhận điều đó, quyết định chia tay thì anh làm mọi chuyện từ uy hiếp đến khung bố tinh thần tôi. Tôi sống trong sợ hãi khoảng một năm sau đó anh mới chịu buông tha tôi.

am-anh-chuyen-ban-trai-cu-khung-bo-tinh-than-nen-toi-chang-dam-yeu-ai-khac

Ảnh minh họa.

3 năm trôi qua kể từ thời gian khủng khiếp đó, tôi vẫn chưa thể mở lòng với người đàn ông nào khác. Có nhiều người tán tỉnh và lo lắng cho tôi nhưng tôi chẳng dám nhận lời. Đêm ngủ có khi tôi lại mơ về những chuyện kinh khủng đã qua. Tôi phải làm sao để quên những điều đó, để mở lòng đón tình cảm mới và thay đổi cuộc sống của mình?

Huyền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu. 

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?