Album cưới tự chụp

Mình không muốn những thứ mà bọn mình gọi là 'kỷ niệm' qua chỉnh sửa, đó cũng là mong muốn của chúng mình cho cuộc sống gia đình sau này.

Thứ hai, 28/5/2012, 11:39 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Lương Thị Kiều Linh chia sẻ: Bọn mình thích sự đơn giản và chân thật. Mặc dù 'dung nhan' không thuộc hàng 'tuyển' nhưng mình vẫn không muốn những thứ mà bọn mình gọi là 'kỷ niệm' qua chỉnh sửa. Đó cũng là mong muốn của chúng mình cho cuộc sống gia đình sau này. Đó chính là lý do tụi mình mang ba lô lên đường với máy ảnh và chân máy. Có thể sẽ có những bình luận về bố cục, về màu sắc, về độ sáng tối... nhưng những gì các bạn đã nhìn thấy có thể là những gì tốt nhất mà anh bạn máy ảnh tự hẹn giờ, không flash mang đến cho bọn mình.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?