Thứ sáu, 20/1/2017, 00:03 (GMT+7)

Ái nữ nhà Trump học mẹ đẻ cách dạy con nghiêm khắc

Ivanka không cho phép con trở thành đứa trẻ hư hỏng, hỗn xược.

Ivanka Trump, cô con gái tài sắc vẹn toàn của ông Donald Trump, hiểu rõ cuộc sống của một tiểu thư xuất thân trong gia đình giàu sang và có mọi thứ tốt nhất. Ivanka là con thứ hai và con gái duy nhất trong số 3 người con của ông Trump với người vợ đầu Ivana, một vận động viên, người mẫu, nhà hoạt động xã hội gốc Czech.

Năm 2009, Ivanka kết hôn với Jared Kushner, con trai một nhà bất động sản New York. Vợ chồng Ivanka hiện có ba người con. Cô vừa là doanh nhân, vừa là nhà thiết kế giày, trang sức, túi xách. Ngoài ra, cô còn sở hữu dòng nước hoa riêng. Toàn vẹn cả cuộc sống gia đình lẫn công việc kinh doanh, Ivanka được ông Trump cưng nhất trong số những người con. Cô có hai người anh em ruột và hai em cùng cha khác mẹ.

ai-nu-nha-ong-trump-hoc-me-de-cach-day-con-nghiem-khac

Ivanka và con gái Arabella lúc nhỏ. Ảnh: Instagram/Ivanka Trump.

Ông Trump và bà Ivana rất nghiêm khắc với con gái lúc cô còn nhỏ. Ivanka tin có thể cô bị ảnh hưởng cách giáo dục con từ bố mẹ. Từ khi lập gia đình rồi có con, thay vì hướng chúng đến cuộc sống hưởng thụ, cô dạy bé sống độc lập, biết sẻ chia. Lúc con gái đầu lòng Arabella mới 23 tháng tuổi, Ivanka đã quyết tâm dạy con những bài học nền tảng cuộc sống. Ivanka muốn giáo dục những giá trị gia đình cho con gái Arabella ngay từ nhỏ.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2013 trên Us Weekly, cựu người mẫu tâm sự, cô sẽ áp dụng những bài học làm cha mẹ của mẹ đẻ, bà Ivana, và sẽ là một người mẹ nghiêm khắc.

"Mẹ từng rất nghiêm với tôi", Ivanka cho hay.

Khi chuẩn bị chào đón đứa con thứ hai chào đời, Ivanka đã cố gắng dạy con gái biết nhường nhịn, san sẻ. Theo Ivanka, Arabella rất biết cách bảo mẹ phải chia sẻ với mình nhưng lại không muốn làm điều ngược lại. "Arabella đề nghị chia nhưng khi bạn tới gần, con bé liền rút lại và nói 'không", bà mẹ ba con kể. "Nhất là khi liên quan tới đồ ăn".

Ivanka luôn cứng rắn trong giáo dục con để chúng không mang thói kiêu ngạo mà khiêm nhường. Cô không cho phép con trở thành một đứa trẻ hỗn xược.

"Có một điều tôi sẽ không tha thứ đó là con bé hư hỏng hay có cách xử sự tồi. Tôi sẽ rất nghiêm với những lỗi ấy", Ivanka nói.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?