Thứ tư, 20/5/2020, 00:04 (GMT+7)

Ái nữ Minh 'Nhựa' khóc khi thấy con

Khi được nhìn thấy mặt con trai, nghe tiếng bé òa khóc, hai vợ chồng Joyce Phạm cũng khóc theo vì hạnh phúc. 

Ái nữ nhà Minh Nhựa khóc khi nhìn thấy mặt con
 
 

Video: Youtube Joyce Pham 

Ngày 16/4, Joyce Phạm (tên thật: Phạm Trần Nguyễn Minh Anh), con gái đại gia Minh "Nhựa" và chồng Tâm Nguyễn đã đón con trai đầu lòng tại TP HCM. Em bé được đặt tên ở nhà là Tít theo gợi ý của mẹ Joyce Phạm. 

Sau hơn một tháng làm cha mẹ, cặp vợ chồng trẻ đã tiết lộ những đoạn video đáng nhớ ghi lại hành trình vượt cạn của Joyce Phạm. Vào đúng ngày dự sinh, Joyce vẫn không có dấu hiệu đau đẻ dù đã cảm nhận được các cơn gò. Chị còn cùng chồng và mẹ đẻ đi ăn trong thành phố. Cặp vợ chồng chọn loại xe chạy không êm để di chuyển nhằm kích thích các cơn gò chuyển dạ. Sau đó, mẹ Joyce tinh ý phát hiện chị cứng bụng, có dấu hiệu sắp sinh dù bản thân Joyce không có cơn đau đẻ. Vì vậy, Joyce đã được nhập viện và chờ tử cung mở để sinh thường. 

Đại gia Minh Nhựa bên vợ chồng con gái Joyce Phạm trong dịp đầy tháng cháu ngoại - bé Tít. 

Đại gia Minh 'Nhựa' bên vợ chồng con gái Joyce Phạm trong dịp đầy tháng cháu ngoại - bé Tít. 

Vì tử cung lâu mở nên Joyce Phạm chọn phương pháp tiêm thuốc giục sinh dù chị rất sợ tiêm. Cặp vợ chồng chợp mắt trong chốc lát cho tới khi Joyce Phạm cảm nhận được các cơn đau đẻ dồn dập, tử cung mở được 7 cm. Chị run và hồi hộp khi được đẩy vào phòng sinh. "Tôi đau kinh khủng, gồng mình chịu đựng. Tôi nắm tay chồng và nói: 'Trời ơi, đau quá anh ơi", Joyce nhớ lại. Cơn đau khiến Joyce Phạm phát khóc, "muốn bẻ gãy" thành giường bệnh viện vì đau. Chị tự động viên mình phải vượt qua được cơn đau để sinh con khỏe mạnh, an toàn. Ở bên cạnh, Tâm Nguyễn liên tục động viên vợ. 

Tới khi Joyce vượt cạn thành công, bé Tít chào đời, cả hai vợ chồng cảm nhận niềm hạnh phúc không thể diễn tả bằng lời. Nghe tiếng con òa khóc, cả hai cũng khóc theo vì đã trông ngóng con từ lâu.

Trước đó, trong quá trình mang bầu, Joyce Phạm tăng 9 kg, được khen nhuận sắc hơn thời con gái. Chị duy trì thói quen ăn uống, ngủ nghỉ khoa học để đảm bảo cho sự phát triển của em bé. Chị được chồng chiều chuộng, đưa đi ăn uống, du lịch và chuẩn bị các kiến thức làm mẹ.  

Vincent 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao