Ái Châu khen Huỳnh Đông khéo bày trò vui dỗ con

Nữ diễn viên cho biết chồng là người hài hước, biết cách khiến con cười còn cô thích trò chuyện, thủ thỉ tâm sự cùng bé.

Chủ nhật, 12/8/2018, 00:04 (GMT+7)
Ái Châu khen Huỳnh Đông khéo bày trò vui dỗ con
 
 

Huỳnh Đông tạo dáng hài hước cho con trai chụp ảnh.

Bé Happy, con trai cặp nghệ sĩ Huỳnh Đông và Ái Châu, chưa chịu lên giường nếu không được nô đùa cùng ba ít nhất một giờ mỗi tối. Happy tan học lúc 17h, tắm rửa và ăn tối đến 18h, từ đó tới 20h30 là khoảng thời gian giải trí trước khi đi ngủ. Vợ chồng Huỳnh Đông quy định giờ ngủ của con là 21h, vào cuối tuần, bé được chơi thêm 30 phút. Ông bố diễn viên bày đủ trò dỗ con trai như học số, xếp chữ, nặn đất sét. Hai cha con cười suốt buổi tối, thậm chí khi tắt đèn vẫn trò chuyện rôm rả. 

Ái Châu tự nhận không bằng chồng khoản dỗ con nhưng cô thích thủ thỉ tâm sự cùng bé. Nữ diễn viên tin rằng Happy là cậu bé thông minh, đủ nhạy cảm để hiểu được những điều mẹ nhắn nhủ. Những lúc muốn đùa nghịch, con trai Huỳnh Đông thường chạy lại bên ba; khi cậu bé tủi thân hoặc có điều không vui, Happy sẽ lập tức sà vào lòng mẹ.

Cặp vợ chồng nghệ sĩ muốn cho con tuổi thơ nhiều niềm vui nên tự tay chăm sóc bé. Khi người này bận việc, người kia phụ trách trông Happy; nếu cả hai cùng ra ngoài, con trai sẽ được gửi đến nhà ông bà nội. Dù bận bịu với lịch diễn, việc nhà và chăm con nhưng Ái Châu quyết tâm không thuê người giúp việc. Cô muốn toàn tâm toàn ý nuôi dạy Happy để con lớn lên trong tình yêu thương và niềm hạnh phúc.

Huỳnh Đông và Ái Châu ưu tiên dành thời gian cho con.

Huỳnh Đông và Ái Châu ưu tiên dành thời gian cho con.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?