Thứ hai, 21/10/2019, 12:00 (GMT+7)

99 cặp đôi cầu hôn tại DOJI Tower

Để mang tới màn cầu hôn đặc biệt này, các chàng trai phải chuẩn bị trong nhiều ngày, từ việc sắm phục trang, nhẫn cưới đến học nhảy flashmob trên nền nhạc 'Marry You'.

Tối 19/10, Tuần lễ Trang sức DOJI 2019 tổ chức đêm tiệc của các cặp đôi với màn cầu hôn của 99 đôi trai tài – gái sắc.

Tối 19/10, "Tuần lễ Trang sức DOJI 2019" tổ chức đêm tiệc của các cặp đôi với màn cầu hôn của 99 đôi trai tài – gái sắc.

Tại sảnh chính DOJI Tower với thiết kế viên kim cương mang ý nghĩa vĩnh cửu, DOJI tác hợp cho 99 cặp đôi đến với hành trình hạnh phúc mới. Các chàng trai cùng quỳ xuống trước người mình yêu để nói lời hẹn ước.

Tại sảnh chính DOJI Tower với thiết kế viên kim cương mang ý nghĩa vĩnh cửu, DOJI tác hợp cho 99 cặp đôi đến với hành trình hạnh phúc mới. Các chàng trai cùng quỳ xuống trước người mình yêu để nói lời hẹn ước.

Đức Duy (Nam Định) biết đến chương trình của DOJI qua mạng và quyết định đăng ký tham gia để tạo bất ngờ cho một nửa của mình. Đây cũng là món quà đặc biệt anh dành tặng bạn gái nhân dịp 20/10 và kỷ niệm 3 năm bên nhau. Nói về món quà bất ngờ của bạn trai, Ngọc Dung không giấu được niềm hạnh phúc. Cô gái trẻ bày tỏ mong muốn ở những sự kiện tiếp theo, sẽ không chỉ có 99 đôi mà là 999 hoặc 9.999 đôi trẻ nên duyên.

Đức Duy (Nam Định) biết đến chương trình của DOJI qua mạng và quyết định đăng ký tham gia để tạo bất ngờ cho "một nửa" của mình. Đây cũng là món quà đặc biệt anh dành tặng bạn gái nhân dịp 20/10 và kỷ niệm 3 năm bên nhau. Nói về món quà bất ngờ của bạn trai, Ngọc Dung không giấu được niềm hạnh phúc. Cô gái trẻ bày tỏ mong muốn ở những sự kiện tiếp theo, sẽ không chỉ có 99 đôi mà là 999 hoặc 9.999 đôi trẻ nên duyên.

Nối tiếp hoạt động trên, DOJI trao giải cuộc thi Check-in DOJI Tower cho những bức ảnh đôi, ảnh cưới đẹp nhất với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, trong đó giải Nhất trị giá 10 triệu đồng.

Nối tiếp hoạt động trên, DOJI trao giải cuộc thi "Check-in DOJI Tower" cho những bức ảnh đôi, ảnh cưới đẹp nhất với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, trong đó giải Nhất trị giá 10 triệu đồng.

Ngoài 99 đôi trai tài – gái sắc, sự kiện còn có sự xuất hiện của Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Cặp đôi song ca trước sự cổ vũ của khán giả. Ngày 9/11 tới, họ sẽ làm đám cưới tại Phú Quốc.

Ngoài 99 đôi trai tài – gái sắc, sự kiện còn có sự xuất hiện của Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Cặp đôi song ca trước sự cổ vũ của khán giả. Ngày 9/11 tới, họ sẽ làm đám cưới tại Phú Quốc.

Ông Cao Thắng còn dành tặng bạn đời bó hoa cưới đặc biệt Sparkling Rose Color – bảo vật của DOJI giành được kỷ lục Bó hoa cưới đính nhiều đá quý nhất Việt Nam. (Xem thông tin chi tiết chương trình tại đây)

Ông Cao Thắng còn dành tặng bạn đời bó hoa cưới đặc biệt Sparkling Rose Color – bảo vật của DOJI giành được kỷ lục "Bó hoa cưới đính nhiều đá quý nhất Việt Nam". (Xem thông tin chi tiết chương trình tại đây)

Trước đó, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã đồng hành cùng Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI trong sự kiện khánh thành DOJI Tower (ngày 10/9). Trên sân khấu kim cương, Ông Cao Thắng mở hộp nhẫn, quỳ gối cầu hôn bạn gái.

Trước đó, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã đồng hành cùng Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI trong sự kiện khánh thành DOJI Tower (ngày 10/9). Trên sân khấu "kim cương", Ông Cao Thắng mở hộp nhẫn, quỳ gối cầu hôn bạn gái.

Cặp đôi cho biết bị chinh phục bởi nhẫn đính hôn gắn kim cương 99 giác cắt của Wedding Land – thương hiệu trang sức cưới thuộc Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI. Đông Nhi chia sẻ: DOJI không chỉ mang đến cho các cặp đôi không gian lý tưởng để chụp ảnh với kiến trúc độc đáo tại DOJI Tower, mà còn luôn mang đến những điều tuyệt vời nhất để các cặp đôi như những sản phẩm trang sức cưới gồm nhẫn đính hôn, nhẫn cưới Wedding Land, tạo nên khoảnh khắc ngọt ngào cho tình yêu.

Cặp đôi cho biết bị chinh phục bởi nhẫn đính hôn gắn kim cương 99 giác cắt của Wedding Land – thương hiệu trang sức cưới thuộc Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI. Đông Nhi chia sẻ: "DOJI không chỉ mang đến cho các cặp đôi không gian lý tưởng để chụp ảnh với kiến trúc độc đáo tại DOJI Tower, mà còn luôn mang đến những điều tuyệt vời nhất để các cặp đôi như những sản phẩm trang sức cưới gồm nhẫn đính hôn, nhẫn cưới Wedding Land, tạo nên khoảnh khắc ngọt ngào cho tình yêu".

"Tuần lễ Trang sức DOJI 2019" có chủ đề "Sparkling Color" là sự kiện thường niên đầu tiên của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI. Sau đó, sự kiện sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm vào dịp 20/10 với quy mô lớn, khẳng định vị thế dẫn đầu của thương hiệu này trong lĩnh vực vàng bạc đá quý.

Sau một tuần diễn ra, "Tuần lễ Trang sức DOJI" khép lại với những dấu ấn khó quên với khách tham quan, mua sắm. Sự kiện khẳng định vị trí thương hiệu vàng bạc trang sức hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm tại www.trangsuc.doji.vn.

Liên hệ: 18001168. Facebook: Trang sức DOJI.

(Nguồn: DOJI)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?