9 nỗi sợ bí mật mà chàng không bao giờ muốn bạn biết

Chàng sợ lộ bụng bia hay chiều cao khiêm tốn; sợ ai đó bắt gặp phút yếu đuối, lúc không có tiền hay ghen với người cũ của bạn.

Thứ bảy, 14/10/2017, 00:08 (GMT+7)
10-noi-so-bi-mat-khien-cac-chang-khong-muon-tiet-lo-voi-nguoi-yeu

Cơ thể chàng trông ra sao. Lúc nhỏ, các cô gái được dạy phải luôn ý thức chăm chút để có thân hình lý tưởng. Các nàng nghĩ cần phải tập luyện thường xuyên và có chế độ ăn uống lành mạnh. Tất nhiên, nam giới không tới mức như vậy nhưng không có nghĩa họ chẳng bận tâm tới ngoại hình. Thực tế, họ thường lén so sánh thân hình của mình với những chàng trai 6 múi trên tạp chí. Ngoài ra, tại sao nam giới dành nhiều thời gian ở phòng tập gym? Bởi nỗi sợ lớn nhất của họ là ai đó chú ý đến bụng bia của mình.

10-noi-so-bi-mat-khien-cac-chang-khong-muon-tiet-lo-voi-nguoi-yeu-1

Tiền. Tiền là một trong những lý do phổ biến nhất khiến đàn ông lo lắng. Các chàng trai lớn lên với suy nghĩ là trụ cột gia đình, vì thế họ thường bận tâm tới tình hình tài chính và cho rằng tiền là thứ cần thiết nhất để suy trì một mối quan hệ. Tuy nhiên, sự chăm sóc và quan tâm tới người phụ nữ của mình còn quan trọng hơn nhiều

10-noi-so-bi-mat-khien-cac-chang-khong-muon-tiet-lo-voi-nguoi-yeu-2

Mối quan hệ của họ với bạn gái. Có bao nhiêu bài báo từng được viết trên các tạp chí phụ nữ nói tới cách cứu vớt các mối quan hệ? Nếu nam giới bắt đầu bàn tán về điều này (cách hàn gắn hay cứu vớt tình cảm với nàng), phụ nữ có thể thấy việc đó thật lạ lùng. Nữ giới thường có suy nghĩ đàn ông sẽ chẳng lo lắng đến những chuyện nhỏ nhặt như vậy. Tuy nhiên, phái mạnh cũng muốn mọi thứ ổn thỏa và suôn sẻ, thế nên hãy để họ lo lắng.

10-noi-so-bi-mat-khien-cac-chang-khong-muon-tiet-lo-voi-nguoi-yeu-3

Chiều cao. Làm sao nam giới lại không lo lắng khi một trong những tiêu chí quan trọng của "người đàn ông lý tưởng" lại là chiều cao. Nếu các cô gái ít quan tâm đến việc cao hay thấp thì các chàng "nấm lùn" sẽ có nhiều cơ hội hơn. Tuy nhiên, cao, thấp không quan trọng bằng tình cảm hai người dành cho nhau.

10-noi-so-bi-mat-khien-cac-chang-khong-muon-tiet-lo-voi-nguoi-yeu-4

Những người đàn ông khác có thể là một mối đe dọa. Đàn ông thường không thể hiện sự ghen tị như phụ nữ. Chàng có thể không tỏ thái độ lo lắng khi nghe bạn kể về một cậu bạn học cũ có khiếu hài hước. Nhưng bạn nên biết điều này: Thực ra, chàng đang rất bực mình và luống cuống. Chàng so sánh chính mình với đối thủ tiềm năng. Để xóa tan nỗi lo đó cho chàng, bạn nên nói chuyện thẳng thắn, trung thực và giải thích rằng người ấy hoàn toàn không phải một mối đe dọa.

10-noi-so-bi-mat-khien-cac-chang-khong-muon-tiet-lo-voi-nguoi-yeu-6

Lông, tóc trên cơ thể. Lông trên cơ thể và tóc trên đầu luôn là vấn đề với nam giới. Nếu cơ thể ít lông, liệu trông chàng có đủ nam tính? Còn quá nhiều? Liệu nhìn chàng có đáng sợ? Bạn có thể biến mọi thứ trở nên tồi tệ khi đề cập đến vấn đề này với người ấy.

10-noi-so-bi-mat-khien-cac-chang-khong-muon-tiet-lo-voi-nguoi-yeu-7

Ăn kiêng. "Em đang ăn kiêng". Nam giới thường xuyên nghe được câu này từ các cô gái. Nhưng nếu một người đàn ông quan tâm tới chế độ ăn kiêng thì chuyện đó lại có vẻ lạ lùng. Tuy nhiên, phái mạnh cũng lo lắng về thân hình của mình và thực phẩm họ ăn. Bất cứ ai đều muốn khỏe mạnh và có thân hình chuẩn, chỉ là nam giới ít nói về chuyện đó hơn phái yếu.

10-noi-so-bi-mat-khien-cac-chang-khong-muon-tiet-lo-voi-nguoi-yeu-8

Bạn từng có qua bao nhiêu cuộc tình trước khi gặp chàng. Nếu có nhiều hơn một bạn trai trước khi bạn và chàng gặp nhau, người ấy sẽ có suy nghĩ cạnh tranh với tình cũ của bạn. Ngoài ra, chàng có thể cũng lo ít kinh nghiệm tình trường hơn bạn. Điều quan trọng nhất bạn nên làm là giải thích cho đối phương hiểu, quá khứ là quá khứ và chẳng có gì cần lo lắng.

10-noi-so-bi-mat-khien-cac-chang-khong-muon-tiet-lo-voi-nguoi-yeu-9

Biểu lộ cảm xúc. "Đừng khóc, con là con trai mà". Đó là những gì các chàng trai thường được nghe khi còn nhỏ. Các bậc cha mẹ luôn muốn con trai mình mạnh mẽ và có thể bảo vệ được gia đình. Lớn lên với suy nghĩ này nên nam giới thường rất sợ bị người khác trông thấy yếu đuối và thể hiện cảm xúc thật. Đừng đổ thêm dầu vào lửa và đừng nói đến việc một người đàn ông phải giải quyết các khó khăn như thế nào. Họ không nợ ai bất cứ điều gì.

Hà Phương
Theo Brightside

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?