9 năm một chặng đường

Thân quen và yêu nhau từ đó, sau này khi không còn học chung cùng lớp nữa, chúng tôi vẫn cố gắng tìm kiếm những khoảnh thời gian có thể bên nhau.

Thứ sáu, 26/10/2012, 09:01 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Nguyễn Văn Thịnh chia sẻ: Tình yêu ngây ngô tuổi học trò mà mọi người vẫn thường hay nói là trẻ con, khờ dại và nông nổi ấy với chúng tôi lại là mối tình đầu tuyệt đẹp, nên thơ, đầy kỷ niệm và ý nghĩa. Ngay cả chính bản thân Hạnh và tôi cũng không ngờ mối tình ngây thơ đó lại đẹp và bền vững đến như vậy dù trải qua bao nhiêu sóng gió và thăng trầm.

Còn nhớ hồi đó, cái hồi tôi chập chững bước vào cấp 3, tôi đã bắt gặp và ấn tượng với cô bạn cùng lớp luôn nở nụ cười trên môi, nhanh nhẹn, hoạt bát và rất hòa đồng. Tôi bắt đầu để ý và cố tình làm quen bằng mọi cách. Rồi chúng tôi trò chuyện bằng những mảnh giấy nhỏ nhờ bạn bè truyền tay nhau trong lớp học.

Thân quen và yêu nhau từ đó, sau này khi không còn học chung cùng lớp nữa, chúng tôi vẫn cố gắng tìm kiếm những khoảnh thời gian có thể bên nhau. Từ những buổi đi học chung đường, tan trường sải bước cùng nhau đến những buổi đi chơi cuối tuần vui vẻ. Tất cả thật đáng yêu và đáng nhớ.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?