Thứ ba, 6/3/2018, 10:54 (GMT+7)

9 đặc điểm về ngoại hình khiến chàng mất điểm trong mắt các cô gái

Những chàng có móng tay bị cắn nham nhở, tóc không chải hay dáng đi cúi gằm dễ bị loại khỏi tầm mắt của cô gái ngay 'vòng gửi xe'.

Trang phục. When a woman sees a man for the first time, she evaluates the clothes he is wearing. There are 3 most important rules about mens clothes: Phụ nữ thường sẽ đáng giá bộ đồ người đàn ông đang mặc khi gặp lần đầu. Có ba nguyên tắc quan trọng nhất về trang phục của nam giới:

Trang phục. Phụ nữ thường đánh giá trang phục người đàn ông mặc trong lần gặp đầu. Có ba nguyên tắc quan trọng nhất về trang phục của nam giới:

Sự gọn gàng: Một chiếc áo chui đầu, dài tay cũ kỹ; áo phông có vết ố cà phê và chiếc quần jean cáu bẩn sẽ không bao giờ mang tới cho chàng cơ hội, dù chỉ là bắt đầu cuộc trò chuyện.

Sự thích hợp/phù hợp: Anh chàng mặc tuxedo đi biển sẽ trở thành "người ngoài hành tinh" trong mắt những người khác. Không chỉ "lạc đề", anh ta còn bị đánh giá không hiểu gì về phép xã giao.

Phong cách: Các cô gái có thể dễ dàng tha thứ cho những lỗi nhỏ trong việc lựa chọn trang phục của chàng. Họ luôn sẵn sàng giúp khi chàng gợi ý. Tuy nhiên, nếu chọn mặc thứ gì đó điên rồ, giống như đồ thể thao đi cùng giày da, chắc chắn anh chàng sẽ để mất cơ hội tiếp cận nàng.

Những nghiên cứu khoa học còn chỉ ra rằng trang phục chúng ta mặc có ảnh hưởng tới ngoại hình, cách tư duy, lượng hormone và nhịp tim.

Kiểu tóc. Đàn ông cũng có nhiều lựa chọn về kiểu tóc dài hay ngắn, thẳng hay xoăn, tối hay sáng màu, như phụ nữ. Nhưng điều quan trọng nhất là họ cần giữ cho đầu tóc gọn gàng, sạch sẽ. Nhiều nam giới, vì một vài lý do, thường quên chải đầu, khiến người đối diện cảm thấy họ thiếu chỉn chu.

Kiểu tóc. Đàn ông cũng có nhiều lựa chọn về kiểu tóc dài hay ngắn, thẳng hay xoăn, tối hay sáng màu, như phụ nữ. Nhưng điều quan trọng nhất là họ cần giữ cho đầu tóc gọn gàng, sạch sẽ. Nhiều nam giới, vì một vài lý do, thường quên chải đầu, khiến người đối diện cảm thấy họ thiếu chỉn chu.

Bước đi và dáng điệu. Người đàn ông có bước đi tự tin, đầy năng lượng và nhiều hoài bạo chứng tỏ chàng là người thành công, biết cách đương đầu với mọi vấn đề. Tuýp đàn ông như vậy thường thu hút phụ nữ. Ngược lại, một anh chàng luôn nhìn xuống khi đi, lưng không thẳng, bước đi lệt bệt sẽ để lại ấn tượng không tốt trong mắt các cô gái. Hình ảnh này cho người đối diện suy nghĩ đây không phải thời điểm thăng hoa trong cuộc đời chàng, vì thế, anh ta sẽ chẳng thế khiến cô gái hạnh phúc nếu bắt đầu mối quan hệ.

Bước đi và dáng điệu. Người đàn ông có bước đi tự tin, đầy năng lượng và nhiều hoài bão chứng tỏ chàng là người thành công, biết cách đương đầu với mọi vấn đề. Tuýp đàn ông như vậy thường thu hút phụ nữ. Ngược lại, một anh chàng luôn nhìn xuống khi đi, lưng không thẳng, bước đi lệt bệt sẽ để lại ấn tượng không tốt trong mắt các cô gái. Hình ảnh này cho người đối diện suy nghĩ đây không phải thời điểm thăng hoa trong cuộc đời chàng, vì thế, anh ta sẽ chẳng thế khiến cô gái hạnh phúc nếu bắt đầu mối quan hệ.

Vóc dáng. Phần lớn phụ nữ thích nam giới có thân hình giống như tam giác ngược: vai rộng, hông rộng và bụng săn chắc. Các cô gái sẽ nghĩ rằng mình đã gặp được một người đàn ông khỏe mạnh, người có thể bảo vệ cho gia đình nhỏ tương lai. Nhiều người quan niệm, đàn ông thường mập lên sau khi kết hôn do được chăm sóc tốt. Các bà vợ thường vỗ béo cho chồng để họ ít hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ khác. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy, một cuộc hôn nhân hạnh phúc sẽ khiến cả vợ và chồng đều tăng cân.

Vóc dáng. Phần lớn phụ nữ thích nam giới có thân hình giống như hình tam giác ngược: vai rộng, hông rộng và bụng săn chắc. Các cô gái sẽ nghĩ mình đã gặp được một người đàn ông khỏe mạnh, có thể bảo vệ cho gia đình nhỏ tương lai. Nhiều người quan niệm, đàn ông thường mập lên sau khi kết hôn do được chăm sóc tốt. Các bà vợ hay "vỗ béo" cho chồng để họ ít hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ khác. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy, một cuộc hôn nhân hạnh phúc sẽ khiến cả vợ và chồng đều tăng cân.

Đôi giày. Một đôi giày rách, và bẩn chứng tỏ người mang chúng không gọn gàng, sạch sẽ. Việc lựa chọn một đôi giày có thể nói lên nhiều điều về chủ nhân của nó. Vì vậy, đừng quên chăm chút cho tiểu tiết nhưng không kém phần quan trọng này.

Đôi giày. Một đôi giày rách, và bẩn chứng tỏ người mang chúng không gọn gàng, sạch sẽ. Việc lựa chọn giày có thể nói lên nhiều điều về chủ nhân của nó. Vì vậy, đừng quên chăm chút cho tiểu tiết không kém phần quan trọng này.

Biểu lộ gương mặt. It can take a lot of time to talk about the features of mens faces that women find attractive. Every woman sees beauty differently. But what the common thing that no woman will miss is the facial expression.

Biểu lộ gương mặt. Mỗi phụ nữ nhìn thấy điểm hấp dẫn khác nhau trên gương mặt của nam giới. Tuy nhiên, điểm chung là họ sẽ không bỏ qua biểu lộ của gương mặt. Các cô gái là chuyên gia trong việc nhận biết biểu lộ gương mặt. Ví dụ, môi mím chặt chứng tỏ anh chàng rất khó tính; đôi mắt gian tố chàng không thành thật; những nếp nhăn nhỏ quanh mắt chỉ ra người ấy vui tính... Phụ nữ mê đàn ông sâu sắc nhưng theo nghiên cứu, trong một mối quan hệ nghiêm túc, phái yếu lại thích các anh chàng hay cười và hài hước.

Phụ kiện. Sự lựa chọn phụ kiện có thể nói lên nhiều điều về tính cách người đàn ông. Nếu chàng mang nhiều phụ kiện trên người, điều đó có nghĩa, anh ta thích trở thành tâm điểm chú ý và gây ấn tượng với người khác. Trong trường hợp người nam không đeo bất kỳ phụ kiện nào trên người, điều đó không có nghĩa anh ta nhàm chán. Việc không mang trang sức chỉ thêm chứng tỏ chàng là người điềm đạm, không thích phô trương và gây chú ý.

Phụ kiện. Sự lựa chọn phụ kiện cũng nói lên nhiều điều về tính cách người đàn ông. Nếu chàng mang nhiều phụ kiện trên người, điều đó có nghĩa, anh ta thích trở thành tâm điểm chú ý và gây ấn tượng với người khác. Trong trường hợp người nam không đeo bất kỳ thứ gì trên người, điều đó không có nghĩa anh ta nhàm chán. Việc không mang trang sức chỉ thêm chứng tỏ chàng là người điềm đạm, không thích phô trương và gây chú ý.

Vòng ba. Các nhà xã hội học tin rằng phần lớn phũ nữ hay chú ý tới vòng ta của nam giới khi gặp chàng. Vòng ba săn chắc chứng tỏ chàng có lối sống tích cực và lượng hormon testosterone cũng tốt. 

Vòng ba. Các nhà xã hội học tin rằng phần lớn phụ nữ hay chú ý tới vòng ba của nam giới khi gặp chàng. Vòng ba săn chắc chứng tỏ chàng có lối sống tích cực và lượng hormone testosterone cũng tốt. 

Đôi bàn tay. Một bộ phận khác trên cơ thể nam giới mà phụ nữ chú ý nhiều, đó là bàn tay. Họ thích ngắm anh chàng có bàn tay với những ngón dài, móng tay đẹp. Những ngón tay bị cắn nham nhở và có nhiều xước mang rô chứng tỏ anh chàng thiếu tự tin và hay lo sợ. Ngoài ra, bàn tay cũng tiết lộ về công việc của chàng. Việc các cô gái cần làm là kiểm tra ngón đeo nhẫn của anh ta. Nếu thấy có nhẫn, bạn không nên tốn thời gian tìm hiểu.

Đôi bàn tay. Một bộ phận khác trên cơ thể nam giới mà phụ nữ chú ý nhiều, đó là bàn tay. Họ thích ngắm anh chàng có bàn tay với những ngón dài, móng tay đẹp. Những ngón tay bị cắn nham nhở và có nhiều xước măng rô chứng tỏ anh chàng thiếu tự tin và hay lo sợ. Ngoài ra, bàn tay cũng tiết lộ về công việc của chàng. Việc các cô gái cần làm là kiểm tra ngón đeo nhẫn của anh ta. Nếu thấy có nhẫn, bạn không nên tốn thời gian tìm hiểu.

Hà Phương
Theo Brightside

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?