9 cách hạ gục anh chàng nhát gái

Hãy luôn nhớ rằng đàn ông nhút nhát không thích phụ nữ quá chủ động và tấn công quá dồn dập.

Thứ tư, 26/2/2014, 11:10 (GMT+7)

Đàn ông nhiều người rất giỏi giang, trách nhiệm và tâm lý trong công việc nhưng hễ đứng trước phụ nữ là tim đập, chân run, mãi không nói được lời nào. Nếu bạn bị đổ trước một anh chàng hay xấu hổ thì đừng lo lắng quá. Theo Allwomenstalks, những chàng trai nhút nhát trong tình cảm chỉ ẩn mình trong vỏ bọc một chút xíu thoai, vì vậy bạn chỉ cần chủ động và thân thiện tiếp cận với chàng thì đảm bảo bạn sẽ tán đổ chàng lúc nào không hay.

Thật nhạy cảm

Bước đầu tiên trong việc tiếp cận một anh chàng nhút nhát là hãy thật nhạy cảm. Một số đàn ông thích phụ nữ sôi nổi, nhiệt tình, tuy nhiên với đàn ông ít tự tin trước phái đẹp, bạn hãy học cách để ý từng chút tới từng cảm nhận, suy nghĩ của chàng. Nếu bạn tấn công quá mạnh mẽ, chàng có thể... sợ mà tìm cách tránh mặt. Hãy thận trọng tới từng cử chỉ của chàng, và tận dụng lợi thế của ngôn ngữ cơ thể.

Ngọt ngào

Một cách khác để tiếp cận các anh chàng nhút nhát là hãy đối xử ngọt ngào. Chính bạn hãy tỏ ra ngượng ngùng và đáng yêu trước chàng, khiến chàng ngạc nhiên bằng những cái chạm nhẹ lên bàn tay, cánh tay, vạt áo. Đừng quá chủ động, nhưng hãy để chàng thấy bạn có hứng thú và đã bật "đèn xanh".

Flirtarticle-8646-1393387016.jpg

Ảnh minh họa: Life.

Thân thiện

Một số đàn ông thích mẫu phụ nữ lạnh lùng, sắc sảo, tuy nhiên, với những anh chàng nhút nhát, bạn phải tỏ ra mình là người thân thiện và sẵn sàng kết bạn nếu muốn được chàng để mắt. Một cách thu hút sự chú ý của những đàn ông dạng này là hãy trở thành người bạn thực sự của chàng. Tâm sự với chàng về cuộc sống, nuôi dưỡng những sở thích chung,...

Bắt đầu thật chậm

Hãy luôn nhớ rằng đàn ông nhút nhát không thích phụ nữ quá chủ động và tấn công quá dồn dập. Bắt đầu mối quan hệ thật chậm, thật nhẹ nhàng là cách tuyệt vời để bạn nắm chàng trong tay. Chính xác thì, bạn hãy chủ động ở bước đầu tiên khi tiếp cận chàng, sau đó giữ nhịp tình cảm thật từ từ để cả hai tận hưởng từng khoảnh khắc.

Tìm cách thấu hiểu chàng

Điều gì mà mọi chàng trai, nhất là những anh chàng nhút nhát trước phụ nữ đều mong muốn? Đó là có một cô gái thực sự quan tâm và thấu hiểu họ. Nếu bạn đang tìm cách tiếp cận một anh chàng "nhát gái", hãy tìm hiểu để biết về chàng càng nhiều càng tốt. Cách này vừa cho chàng cảm giác chàng quan trọng trong mắt bạn, vừa giúp bạn tránh những khoảnh khắc ngượng ngịu vì cả hai đều không biết phải nói gì.

Khen ngợi chàng

Ai cũng thích được ngợi khen. Cũng giống như phụ nữ, đàn ông nào cũng thích những phụ nữ đang hẹn hò với mình tặng cho mình những lời có cánh. Hãy nói với chàng rằng bạn thích mái tóc chàng, thích bộ trang phục chàng mặc, hay dáng người chàng. Những lời khen là chiếc chìa khóa vàng đưa bạn tới trái tim mọi đàn ông.

couple52-3469-1393387016.jpg

Ảnh minh họa: Life.

Khó nắm bắt

Khi người bạn để ý tới thực sự là một anh chàng không mấy tự tin trước phụ nữ, hãy chắc chắn rằng mỗi cử chỉ, lời nói bạn dành cho chàng ẩn chứa những tín hiệu thật nhẹ nhàng và khó nắm bắt. Hãy cởi mở nhưng luôn nhớ chỉ chạm vào chàng thoáng qua, khen ngợi chàng ngấm ngầm, và chỉ hơi để lộ cho chàng thấy rằng bạn thích chàng.

Để ý tới ngôn ngữ cơ thể

Nếu chàng thường hay ngại trước phụ nữ, nhiều khả năng là chàng sẽ không nói ra cảm giác của bản thân với bạn. Bởi thế, bạn cần rất để ý tới ngôn ngữ cơ thể của chàng. Chàng có tán tỉnh lại hay chạm vào bạn khi bạn tỏ ý tiếp cận hay không? Chàng có thường nhìn vào mắt bạn không? Đây là những dấu hiệu cho thấy chàng thoải mái và thích có bạn ở bên.

Vui tính

Nụ cười là cách tốt nhất để thu hẹp khoảng cách và xóa tan cảm giác ngại ngùng. Nếu là người hài hước, bạn có thể vui vẻ thoải mái trêu đùa chàng, dĩ nhiên đừng thái quá khi mối quan hệ chưa thực sự thân thiết.

Trà Xanh

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?