Thứ sáu, 15/9/2017, 14:16 (GMT+7)

8 năm yêu nhau tôi không nỡ bỏ anh

Anh vẫn yêu thương và hết lòng với tôi nhưng dường như luôn có điều gì giấu giếm. 

Tôi và anh quen nhau qua mạng được hơn 8 năm. Tôi học xong nhưng không theo nghề mà làm việc trái ngành để được gần anh. Nhưng dường như ông trời cũng muốn thử thách tình yêu của chúng tôi, sau một lần bị ốm nặng, sức khỏe của tôi yếu rõ rệt, cuối cùng bố mẹ bắt về nhà không cho tôi đi làm xa nữa. Tôi nghĩ sẽ quyết tâm đến cùng vì hạnh phúc 2 đứa. Còn anh, sau khi tôi về, anh đã nói chuyện với những người khác và có suy nghĩ sẽ nghe theo lời bố mẹ. Anh nói thương tôi nhưng sợ một ngày sẽ nghe theo bố mẹ mà đi lấy vợ, anh không muốn tôi lên với anh nữa, muốn tôi ở nhà ổn định.

8-nam-yeu-nhau-toi-khong-no-bo-anh

Ảnh minh họa.

Tôi rất đau khổ khi anh nói vậy. Thế rồi chị tôi mở một siêu thị cần người giúp. Tôi lại đi, lần này ở gần anh hơn, anh vẫn yêu thương và hết lòng với tôi nhưng dường như luôn có điều gì giấu giếm. Nhiều lần tôi gặng hỏi nhưng anh chối. Gần nhau, anh luôn tắt chuông điện thoại hoặc đến thăm tôi thì anh để điện thoại ở nhà, không bao giờ cho tôi xem. Dù tình cảm của anh tôi cảm nhận được nhưng sâu thẳm trong lòng tôi thấy hoang mang, không biết làm gì. Anh luôn bị dằn vặt giữa 2 bên gia đình và tôi. Chia tay thì nuối tiếc vì yêu nhau 8 năm rồi. Tôi phải làm sao đây?

Ngọc

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả