7X - 8X

Mặc dù mới quen và yêu nhau, nhưng chúng mình đã quyết tâm gắn bó và cưới.

Thứ hai, 12/11/2012, 14:56 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Đặng Thị Vân chia sẻ: Anh xã nhà mình sinh năm 1977, còn mình sinh năm 1988. Hai vợ chồng hợp nhau ở mong ước giản đơn: càng cảm thấy trẻ trung và sống trẻ trung thì càng hạnh phúc! Mình luôn quan niệm tình yêu của mình thuộc thể loại "Mặc dù".

Mặc dù mới quen và yêu nhau, nhưng chúng mình đã quyết tâm gắn bó và cưới, mặc dù cả hai còn nhiều khuyết điểm, nhưng sẽ cùng nhau hạn chế và chấp nhận, mặc dù anh ấy nhiều tuổi hơn mình, nhưng với cương vị là vợ thì vẫn phải nhường nhịn và nhẫn nại, rồi đến cái mặc dù nhỏ nhất nhé: mặc dù anh ấy cắt móng tay không đẹp lắm, nhưng cứ nó dài là nộp tay cho anh ấy cắt... Ôi, nhiều cái "mặc dù" lắm, nhưng đang sống rất vui vẻ và đầm ấm!

Một cái mặc dù cuối cùng là: Mặc dù đã đi lên Mộc Châu để chụp ảnh cưới, nhưng vẫn chưa hài lòng theo ý nguyện ban đầu, chính vì thế mặc dù ảnh cưới chưa được hài lòng và chưa đẹp lắm, nhưng xin tặng "chồng yêu" và các bạn độc giả nhé!

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?