7 hành động nên tránh với nàng

Bạn sẽ dễ dàng tạo ấn tượng với nàng với vẻ ngoài lịch lãm, cách nói chuyện hài hước và cư xử lịch sự. Nhưng làm thế nào để 'biến' mình thành một anh chàng như vậy? Allwomenstalk sẽ giúp bạn thành công ngay trong lần đầu tiên gặp gỡ.

Thứ bảy, 4/12/2010, 10:35 (GMT+7)

Cười nhạo nàng

Chẳng có gì tệ hại hơn là việc bạn mỉa mai hay chế giễu khi nàng nói hay hỏi một câu ngờ nghệch. Hành động này khiến nàng bối rối. Bên cạnh đó, cũng thật lố bịch, nếu nàng kể một câu chuyện hài hước, bạn không tỏ thái độ mà đợi nàng cười trước sau đó mới phá lên cười. Cách tốt nhất là bạn nên cười nhẹ nhàng đáp lại dù câu chuyện có nó có thú vị hay không.

cuoi1-349877-1368199308_500x0.jpg

Giả tạo

“Luôn là chính mình” là bí quyết giúp mối quan hệ của hai bạn lâu bền. Đừng thể hiện mình là một anh chàng giàu có, tài giỏi hay sành sỏi nếu bạn không phải như vậy. Dối trá và giả tạo chỉ biến bạn thành kẻ tiểu nhân và sớm muộn gì nàng cũng nhận ra.

Nghe và gọi điện thoại liên tục

Bạn dường như không thể thiếu được chiếc điện thoại trên tay, thậm chí ngay cả khi đi hẹn hò. Bạn liên tục nhắn tin, gọi điện hay nhận được cuộc điện thoại từ người khác và chẳng mấy tập trung cho cuộc trò chuyện với nàng. Nàng sẽ phát cáu nếu bạn cứ tiếp tục như vậy và chắc chắn bạn không có cơ hội cho buổi hẹn tiếp theo.

lantranh2-591365-1368199308_500x0.jpg

Suốt ngày thề thốt

Lời thề chỉ nên được dùng duy nhất vào ngày cưới khi bạn đứng trước chúa, đức cha, mọi người và nàng, không nên thường xuyên được đưa ra làm câu nói cửa miệng. Tình yêu luôn đi kèm với hành động. Chỉ cần bạn biết quan tâm và lắng nghe những điều nàng nói, đó còn hơn hàng vạn lời thề. 

Kể về các chiến tích nơi phòng the

Nếu bạn thấy hãnh diện khi bản thân có khả năng chinh phục được các cô gái rồi "dụ" họ lên giường và sau đó, hả hê kể về chiến tích đó với nàng. Bạn thật ấu trĩ. Phụ nữ không thích nghe về những chuyện nhạy cảm từ miệng của đàn ông, đặc biệt đó lại là mối quan hệ của họ với tình cũ. 

sex-784245-1368199314_500x0.jpg

Tán tỉnh cô gái khác

Bạn có biết điều gì khiến phái đẹp không thể chấp nhận được không? Đó là khi bạn vừa thổ lộ sự yêu mến và muốn hiểu hơn nữa về nàng nhưng chỉ vài phút sau đó, bạn đã "quay ngược 180 độ", buông lời tán tỉnh với một cô gái khác. Điều này không chỉ khiến nàng tổn thương mà còn làm nàng có ác cảm với bạn.

Ngược đãi động vật

Các nàng không bao giờ dại dột yêu mến một anh chàng khi chứng kiến hành động thô bạo của chàng với con vật bé bỏng và đáng yêu như chó, mèo... Nếu chàng cư xử tệ bạc với một con vật vô tội như vậy, chàng khó có thể trở thành người chồng tốt. Vì vậy, dù bạn có hay không yêu thích động vật, cũng đừng bao giờ tra tấn và ngược đãi chúng.  

Linh Linh

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?