7 câu hỏi đo sự nghiêm túc của chàng

Nếu chàng luôn quan tâm đến công việc của gia đình bạn, có nghĩa là chàng đã mong muốn trở thành người một nhà với bạn.

Thứ năm, 2/8/2012, 16:53 (GMT+7)

Bạn có bao giờ tự hỏi làm cách nào để biết chàng có thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn hay chỉ "chơi đùa" vậy thôi? Lời đáp nằm ở chính thái độ và cách hành xử mà bạn có thể quan sát được. Hãy trả lời những câu hỏi dưới đây, bạn có thể phần nào hiểu về chàng và mức độ sâu sắc của mối quan hệ này.

1. Thái độ của chàng thế nào khi nghe bạn kể về công việc và bạn bè?

Nếu chàng im lặng và ánh mắt chăm chú theo dõi những diễn biến trên khuôn mặt bạn thì có thể chàng đang thực sự quan tâm về những điều xảy ra trong cuộc sống của bạn. Đây là dấu hiệu cho thấy chàng chú ý tới bạn và coi trọng mối chuyện tình cảm giữa hai người. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra xem sự chăm chú đó là thật tâm hay là chàng đang "diễn" bằng cách hỏi lại những thông tin bạn đã nói. Dù không thể cầu toàn rằng chàng nhớ được chính xác 100% nhưng chỉ cần 50% - 60% là đủ cho một kết luận tốt.

2. Chàng có biết về những điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn không?

Nếu câu trả lời là có chứng tỏ hai bạn rất thường xuyên nói chuyện với nhau và đó là những buổi nói chuyện sâu sắc. Bởi khi bạn thực lòng yêu một ai đó, bạn sẽ biết rõ những chi tiết quan trọng về cuộc sống, ước mơ và mong muốn của người đó. Đây cũng là một căn cứ quan trọng để bạn xác định sự nghiêm túc của chàng.

happy-couple-moving-490743-1368302009_50

3. Chàng có tham dự những sự kiện quan trọng với gia đình bạn không?

Khi chàng sẵn sàng tham gia công việc với bạn và gia đình bạn, điều đó có nghĩa là chàng coi mình là một thành viên thực sự trong gia đình bạn. Vì thế, chẳng có gì nghi ngờ về tình yêu chàng dành cho bạn.

4. Bạn đã gặp gia đình của chàng chưa?

Đây là một bước tiến lớn cho bất kỳ cặp đôi nào và nó có ý nghĩa đặc biệt đối với đàn ông. Bởi họ thường chỉ dẫn về nhà người mà họ muốn lấy làm vợ và gắn bó lâu dài. Vì vậy, hãy vui mừng nếu chàng đề nghị bạn đến gặp nhà chàng.

5. Chàng có hỗ trợ bạn trong công việc không?

Ngay cả khi công việc của bạn và chàng không cùng lĩnh vực thì một người đàn ông yêu thương bạn thật lòng, chín chắn sẽ luôn biết cách động viên bạn làm tốt nhiệm vụ. Hãy chú ý đến điều này khi bạn muốn tìm hiểu về thái độ chàng dành cho bạn.

6. Kế hoạch tương lai của chàng có liên quan đến bạn không?

Nếu có thì điều đó chứng tỏ chàng là một người rất có trách nhiệm, chín chắn chứ không mơ mộng, chỉ biết đắm chìm trong tình yêu. Bởi chỉ có sự thực tế mới nuôi sống tình yêu lâu bền.

7. Chàng nghĩ gì về những đứa trẻ?

Có thể bạn không để ý nhiều đến điều này khi còn đang yêu nhưng nó có ý nghĩa thực sự quan trọng. Bởi khi hai người có con thì mối quan hệ chuyển sang một giai đoạn khác, đòi hỏi chàng phải nghiêm túc và có trách nhiệm nhiều hơn. Nếu chàng luôn nhìn trẻ nhỏ với cái nhìn âu yếm và trìu mến thì bạn có thể yên tâm rằng đó sẽ là người chồng, người cha tốt trong tương lai.

Tường Vi

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?