Chủ nhật, 17/8/2014, 12:02 (GMT+7)

6 sắc màu nổi bật cho đám cưới cuối hè

Khi trang trí đám cưới với những sắc màu rực rỡ, không gian cưới như ngập tràn mùa hè sôi động. 

Boho-indigo-and-pink-palette-1-4583-1408

1. Màu hồng và xanh. Sự kết hợp màu sắc đối lập là cách thử táo bạo trong trang trí đám cưới. Hai gam màu khác nhau nhưng khi kết hợp sẽ trở nên ấn tượng, trẻ trung và hiện đại.

Easter-Wedding-iNSPIRATION-2133-14082702

2. Màu vàng và xanh nhẹ. Gam màu vàng của nắng luôn được các cô dâu chú rể trẻ trung yêu thích vì vẻ rực rỡ và mang không khí mùa hè. Nhưng khi biết "tiết chế" màu vàng rực bằng màu xanh nhạt, uyên ương sẽ làm đám cưới hài hòa, lãng mạn mà vẫn rực rỡ.

Eclectic-Orange-Pink-and-Blue-2548-9625-

3. Màu cam, hồng và xanh. Kết hợp nhiều gam màu nóng cạnh nhau để trang trí đám cưới là gợi ý hoàn hảo nếu uyên ương thích sự nổi bật. Màu cam và hồng sẽ mang tới sự ấn tượng, và vài chi tiết màu xanh đậm sang trọng sẽ là điểm nhấn, vừa giảm bớt "nhiệt" cho đám cưới, vừa khiến không gian tiệc tinh tế, ấn tượng hơn.

Blue-and-Gold-Wedding-Colour-P-6160-5432

4. Màu xanh và vàng. Khi chọn sắc thái xanh đậm hoàng gia và vàng ánh kim, bạn sẽ có một đám cưới sang trọng. Hai màu sắc này đặc biệt phù hợp với tiệc cưới buổi tối lung linh ánh đèn vì màu vàng sẽ thêm nổi bật khi được chiếu sáng.

Rust-and-Teal-Update-Feature-I-6521-3228

5. Màu cam và vàng. Đám cưới mùa hè sẽ không thể thiếu hai màu nắng ấm này. Khi chọn màu nóng để trang trí đám cưới, uyên ương đừng quên sử dụng thêm màu trắng hoặc màu ghi nhạt để điều chỉnh, hài hòa không gian.

Rustic-Picnic-thumb-2365-1408270294.jpg

6. Màu đỏ chủ đạo. Sắc màu đỏ ấn tượng là tượng trưng cho tình yêu lãng mạn, nếu chỉ dùng riêng màu đỏ trang trí đám cưới, không gian tiệc sẽ rất rực rỡ. Nhưng khi kết hợp màu đỏ cùng các màu pastel như hồng, xanh, vàng, bạn sẽ có một đám cưới ấn tượng và vẫn không mất đi vẻ đẹp chủ đạo của màu đỏ rực rỡ.

Linh Linh
Ảnh: F.D

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao