Chủ nhật, 1/10/2017, 15:00 (GMT+7)

6 năm sống với chồng chưa một lần anh quan tâm tôi

Yêu nhau 6 năm và cưới thêm 6 năm nữa nhưng một lời chúc mừng, một món quà nhỏ nhân các ngày lễ không bao giờ anh tặng tôi.

Tôi và anh yêu nhau 6 năm rồi mới cưới. Khoảng thời gian 6 năm thật sự rất nhiều thăng trầm, vui có, buồn có, đau khổ có, tủi nhục có và có cả những cái tát từ bố mẹ tôi. Dù vậy sau 6 năm yêu nhau, chúng tôi cũng được tổ chức đám cưới trước sự chúc phúc của mọi người. Đúng là hôn nhân gia đình khác hẳn với khi yêu. Tôi thấy anh khác nhiều so với lúc yêu. Nhiều khi không vừa ý chuyện gì đó với tôi là anh xưng mày tao và chửi tôi thậm tệ ngay cả khi trước đám đông. Thật sự những lúc đó tôi thất vọng vô cùng, không ngờ người mình yêu 6 năm lại như vậy. Những lúc như thế thật sự tôi muốn buông xuôi, muốn chia tay và không muốn nhìn anh nữa. Mỗi lần như vậy xong cũng không một lần nào anh xin lỗi hay làm lành với tôi trước cả.

6-nam-song-voi-chong-chua-mot-lan-anh-quan-tam-toi

Ảnh minh họa.

Thật sự tôi thấy buồn và thất vọng về người mà mình đã lựa chọn. Thấy chồng người ta chiều vợ, yêu vợ, quan tâm vợ sao lòng tôi đau đến vậy. Yêu nhau 6 năm và cưới thêm 6 năm nữa nhưng một lời chúc mừng, một món quà nhỏ nhân các ngày lễ không bao giờ anh tặng tôi. Thật sự thấy chồng người ta ngày lễ nào cũng hoa quà mà sao tim mình quặn đau đến vậy. Đến cả ngày sinh nhật mà chồng cũng không bao giờ nhớ tới, chỉ khi qua đi rồi mình mới biết là đã qua sinh nhật. Thật sự quá buồn! Chỉ cần thấy chồng người ta đăng ảnh vợ con lên mạng xã hội thôi mà mình đã thấy tủi thân rồi vì chồng mình không bao giờ thấy đăng ảnh vợ con hay tag tên vợ vào bao giờ. Tôi không biết mình còn yêu chồng không nữa và không rõ tình cảm chồng dành cho mình ra sao. Tôi sắp không chịu nổi nữa rồi. Có nên tiếp tục hay dừng lại?

Ngân

* Gửi tâm sự tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?