Thứ năm, 25/6/2020, 11:00 (GMT+7)

6 mẫu váy cưới ngoại độc đáo tại Hà Nội

Những mẫu váy từ thương hiệu Vera Wang và các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới sẽ mang đến cho cô dâu sự nổi bật, tinh tế trong ngày trọng đại.  

Chiếc váy từ thương hiệu cao cấp Vera Wang sở hữu những bông hoa 3D được khâu kết tỉ mỉ khắp thân áo và tạo điểm nhấn trẻ trung với chiếc nơ lụa bên hông.

Chiếc váy từ thương hiệu cao cấp Vera Wang tại Moon Bridal – 268 phố Huế sở hữu những bông hoa 3D được khâu kết tỉ mỉ khắp thân áo và tạo điểm nhấn trẻ trung với chiếc nơ lụa bên hông.

Mẫu váy thứ hai mang lại cảm giác mong manh và có chút phá cách nhờ phần lưng trần quyến rũ. Thân áo được đính thêm hạt xoan và đá lấp lánh. Phần chân váy kết hợp nhiều lớp ren và tulle tạo nên độ bồng bềnh tự nhiên, không cần mặc tùng.

Mẫu váy thứ hai mong manh, nữ tính nhưng có chút phá cách nhờ phần lưng trần quyến rũ. Thân áo được đính hạt xoan và pha lê lấp lánh. Phần chân váy kết hợp nhiều lớp ren và tulle tạo nên độ bồng bềnh tự nhiên, không cần mặc tùng.

Ngay từ khi xuất hiện tại Moon Bridal - 268 phố Huế, thiết kế váy đuôi cá này đã được nhiều tiệm váy cưới học hỏi. Tuy nhiên, ở phiên bản gốc, chiếc váy có phần cúp xếp ngực cầu kỳ cùng hoạ tiết thêu hoa trắng, nổi bật trên nền vải satin Hàn Quốc cao cấp.

Ngay từ khi xuất hiện tại Moon Bridal, thiết kế váy đuôi cá này đã được nhiều tiệm váy cưới học hỏi. Tuy nhiên, ở phiên bản gốc, chiếc váy có phần cúp xếp ngực cầu kỳ cùng họa tiết thêu hoa trắng, nổi bật trên nền vải satin Hàn Quốc cao cấp.

Mẫu váy tiếp theo có thiết kế lệch vai, đính hạt trên toàn thân áo giúp cô dâu tỏa sáng trong ngày trọng đại.

Mẫu váy tiếp theo cũng đến từ thương hiệu Vera Wang có thiết kế lệch vai, đính hoa 3D và đá toàn thân giúp cô dâu tỏa sáng trong ngày trọng đại.

Người hâm mộ của seri Mỹ đình đám mới nhất The Politician có lẽ sẽ nhận ra chiếc váy lệch vai này được First Lady-to-be Alice diện trong phim. Thiết kế của Vera Wang hiện có sẵn tại Moon Bridal.

Người hâm mộ của seri đình đám của Mỹ - The Politician - có lẽ sẽ nhận ra chiếc váy lệch vai này đã được Alice diện trong phim. Thiết kế của Vera Wang hiện có sẵn tại Moon Bridal.

Tuy đơn giản nhưng mẫu váy ôm sát cơ thể của Vera Wang vẫn được nhiều cô dâu lựa chọn bởi thiết kế tinh tế trên nền vải ren cao cấp, được đặt riêng cho hãng. Phần lưng hờ hững làm cho chiếc váy thêm độc đáo và cuốn hút người nhìn từ trước ra sau.

Tuy đơn giản nhưng mẫu váy ôm sát cơ thể của Vera Wang vẫn được nhiều cô dâu lựa chọn bởi thiết kế tinh tế trên nền vải ren cao cấp, được đặt riêng cho hãng. Phần lưng hờ hững làm cho chiếc váy thêm độc đáo và cuốn hút người nhìn.

Mẫu váy cưới Cersei của nhà nổi tiếng thế giới Sophia Tolli là sự kết hợp giữa kỹ thuật xếp nếp, phom dáng chữ A mềm mại và chất liệu gấm brocade cao cấp. Hai chiếc brooch pha lê cao cấp ở eo và hông giúp chiếc váy có thêm điểm nhấn nữ tính, điệu đà.

Mẫu váy cưới Cersei của nhà thiết kế người Úc - Sophia Tolli là sự kết hợp giữa kỹ thuật xếp nếp, phom dáng chữ A mềm mại và chất liệu gấm brocade cao cấp. Brooch pha lê cao cấp ở eo và hông giúp chiếc váy có thêm điểm nhấn nữ tính, điệu đà.

(Nguồn: Moon Bridal)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả