Thứ tư, 24/10/2018, 15:28 (GMT+7)

6 gợi ý trang phục cho chàng khi cầu hôn

Ngoài nhẫn, nội dung lời cầu hôn, cách ăn vận cũng giúp bạn thoải mái, tự tin vào thời khắc quan trọng của cuộc đời. 

Ảnh: Brideandbreakfast

Ảnh: Brideandbreakfast

1. Chọn trang phục thoải mái 

Chắc hẳn anh chàng nào cũng muốn có được vẻ ngoài hoàn hảo khi chuẩn bị ngỏ lời cầu hôn nửa kia. Tuy nhiên, nếu bạn không cảm thấy tự tin với trang phục mà mình đang diện, bạn sẽ khó lòng đưa ra một lời cầu hôn trọn vẹn. Do đó, hãy ưu tiên các trang phục mà bạn từng diện trước đó và dễ cử động. Bởi lẽ việc mặc bộ đồ mới có thể khiến bạn không thoải mái và khiến nửa kia nghi ngờ, đoán biết được ý định của bạn. Đặc biệt, nếu bạn muốn quỳ gối, hãy đảm bảo rằng bạn có thể làm điều đó khi diện trang phục này. 

2. Ăn mặc phù hợp hoàn cảnh

Cầu hôn là một sự kiện lớn trong cuộc đời nhưng điều này không có nghĩa là bạn phải thắt cà vạt màu đen. Nếu bạn đang lên kế hoạch cầu hôn, hãy ăn mặc phù hợp với hoàn cảnh. Giả dụ bạn muốn ngỏ lời khi cả hai đang đi dạo, bạn nên chọn giày thể thao, áo quần dành cho việc tập thể dục. Nếu bạn ngỏ lời ở nhà, hãy mặc những gì mà bạn vẫn hay mặc, cho dù đó là chiếc áo kỷ niệm thời đại học của bạn. Chắc hẳn nửa kia sẽ muốn bạn được là chính mình thay vì hóa thân thành một người xa lạ nào đó. 

3. Chọn quần áo có túi để đựng nhẫn 

Một trong những yếu tố chi phối đến sự lựa chọn trang phục của bạn chính là nơi để giấu nhẫn. Nếu bạn mang theo ba lô hoặc túi xách, bạn chỉ cần bỏ hộp đựng nhẫn vào trong đó. Nhưng nếu bạn không thường xuyên mang ba lô, hãy cất nhẫn vào túi được may trên quần, áo. 

4. Lưu ý thời tiết 

Để tránh việc bị lạnh cóng hoặc cháy da, bạn nên diện quần áo có nhiều lớp. Nếu thời tiết trở nên nóng nực hơn, bạn có thể dễ dàng cởi áo khoác ngoài, quỳ gối và ngỏ lời với nàng. 

5. Chọn trang phục cẩn thận vì màn cầu hôn của bạn sẽ được ghi lại

Cho dù bạn thuê nhiếp ảnh gia hay tự chụp lại khoảnh khắc quan trọng, một vài tấm ảnh về màn cầu hôn của bạn ở nơi công cộng có thể sẽ được phát tán trên mạng xã hội bởi những vị khách bất đắc dĩ chứng kiến màn ngỏ lời của bạn. Vì thế hãy chọn những trang phục giúp bạn trở nên "ăn ảnh" hơn. Tránh quần áo rộng thùng thình hoặc bạc màu. 

6. Chăm sóc diện mạo

Dù mặc trang phục đẹp nhưng bạn không thể có được vẻ ngoài hoàn hảo nếu quên tút tát nhan sắc. Nếu bạn định cạo râu, hãy làm điều đó vào buổi tối trước ngày cầu hôn. Mặc dù bạn sẽ không đeo nhẫn đính hôn  nhưng hãy nhớ cắt móng tay vì đôi tay của bạn có thể được nhiếp ảnh gia ghi lại. Đánh răng, dùng chỉ nha khoa, nước xúc miệng hoặc xịt bạc hà để có hơi thở thơm tho. Bạn có thể xịt thêm nước hoa hàng ngày vẫn dùng. Những điều này không chỉ giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt của nửa kia mà còn khiến bạn tự tin hơn - điều kiện tiên quyết để có màn cầu hôn thành công. 

Hằng Trần 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao