6 điều ảnh hưởng tới đám cưới ngoài trời

Chọn đúng thời điểm tổ chức cưới sẽ giúp cô dâu chú rể nhàn hơn trong việc chuẩn bị cưới.

Thứ sáu, 12/9/2014, 08:32 (GMT+7)
1_1410427174.jpg

1. Thời tiết

Thời tiết là vấn đề lớn nhất khi lên kế hoạch tổ chức đám cưới ngoài trời. Đám cưới lung linh trong mơ có thể trở thành thảm họa nếu thời tiết không thuận lợi, hoặc uyên ương không có cách hạn chế thời tiết xấu. Điều quan trọng nhất là bạn cần có kế hoạch dự phòng cho trời mưa. Trước khi đám cưới diễn ra, uyên ương cần quyết định "liều" tổ chức và sẽ di chuyển khi mưa tới, hoặc dựng lều ngay từ đầu để không ảnh hưởng tới không khí buổi tiệc.

2_1410427174.jpg

2. Gió

Gió cũng là yếu tố khác ảnh hưởng tới đám cưới. Gió sẽ làm ồn không gian, cũng như gây trở ngại, làm đổ, hỏng các phụ kiện trang trí đám cưới. Nó cũng ảnh hưởng tới trang điểm, kiểu tóc của cô dâu. Không cô dâu nào muốn mình trở nên "tơi tả" trong gió vì vậy bạn cần lưu ý chọn không gian cưới phù hợp.

4_1410427174.jpg

3. Sự thoải mái của khách mời

Uyên ương nên đứng về phía khách mời để suy nghĩ tới sự thoải mái trong đám cưới. Liệu ánh mặt trời có làm chói mặt, liệu chỗ ngồi ngoài trời có thoải mái. Bạn nên cố gắng tạo sự thoải mái cho khách để gây ấn tượng đáng nhớ.

10_1410427174.jpg

4. Chi phí cho đám cưới

Đám cưới ngoài trời sẽ có nhiều khoản cần lo liệu. Trước khi tổ chức, cô dâu chú rể cần lên kế hoạch tỉ mỉ cũng như dự liệu được hết các khoản phát sinh. 

8_1410427174.jpg

5. Địa điểm

Trong những đám cưới cá tính như ở không gian ngoài trời, địa điểm là lựa chọn cần chú trọng nhất. Bạn nên tìm kiếm nhiều lựa chọn để tìm ra được sảnh tiệc hoàn hảo nhất.

9_1410427174.jpg

6. Thời điểm cưới

Thời gian thích hợp nhất để cưới ngoài trời là mùa khô. Bạn đừng nên chọn mùa đông hay mùa xuân ẩm ướt để tổ chức hôn lễ giữa không gian thiên nhiên. Nếu chọn mùa hè, bạn cũng cần lưu ý tới thời tiết thất thường như mưa gió. Chọn đúng thời điểm tổ chức cưới sẽ giúp hai bạn nhàn hơn trong việc chuẩn bị cưới.

Linh Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?