Thứ hai, 23/9/2019, 15:55 (GMT+7)

5 'vườn' rau trong nhà thời 4.0

Bộ dụng cụ trồng trọt được thiết kế tự động hóa và đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng, dinh dưỡng cho cây phát triển tối đa.

Khái niệm "nhà thông minh" (Smart house) đang là xu hướng nhận được sự quan tâm của các gia đình Việt. Sự tham gia của các loại thiết bị điện, điện tử có thể điều khiển hoặc tự động hóa/bán tự động giúp gia chủ không mất nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo đạt được hiệu quả như mong muốn. 

Khu vườn thông minh gần đây được nhắc đến nhiều trên các diễn đàn, mạng xã hội vì nó thỏa mãn được đam mê trồng trọt cho những "nông dân nhà phố" thời đại 4.0. Có hàng tá sản phẩm thuộc nhóm này được giới thiệu với những tính năng độc đáo, nhưng theo Officialtop5review, bạn không nên bỏ qua những gợi ý dưới đây. Điều quan trọng là phải nghiên cứu đầy đủ về thông số kỹ thuật và giá trị của từng sản phẩm trước khi "chốt" mua.

1. AeroGarden Bounty Elite 

5 vườn rau trong nhà thời 4.0

"Khu vườn" kèm bộ trồng cây gia vị là sản phẩm được Amazon khuyên dùng. Bộ dụng cụ làm vườn này có hệ thống chiếu sáng chất lượng cao cho phép trồng tối đa 10 cây cùng lúc. Ánh sáng LED có thể đảm bảo cây trồng đạt được sự tăng trưởng tối đa. Màn hình cảm ứng tương tác là một tính năng làm tăng giá trị cho sản phẩm. Các chẩn đoán và thuộc tính quan trọng có thể được truy cập thông qua màn hình điều khiển kỹ thuật số.

- Ưu điểm: Hiển thị tương tác (Mà hình cảm ứng), trồng được 10 cây cùng một thời điểm.

- Nhược điểm: Giá cao, bảng điều khiển ánh sáng không hiệu quả, độ tin cậy ngắn hạn.

2. Click and Grow Smart Garden 9 Indoor Home Garden

5 vườn rau trong nhà thời 4.0 - 1

"Vườn cây trong nhà" này có nhiều tính tăng tiên tiến, bao gồm một hệ thống tự động giúp đơn giản hóa quy trình trồng trọt. 

Một bộ đồ dùng cơ bản được trang bị để giúp mọi người bắt tay vào việc trông cây ngay lập tức. Bạn có thể trồng nhiều loại cây khác nhau mà không quá phức tạp.

- Ưu điểm: Phản hồi tích cực từ khách hàng, sản phẩm có kèm bộ trồng cây ban đầu, chế độ bảo hành đảm bảo.

- Nhược điểm: Độ bền ngắn hạn, giá cao.

3. Click and Grow Smart Garden 3 Indoor Gardening Kit

5 vườn rau trong nhà thời 4.0 - 2

Bộ dụng cụ trồng cây trong nhà Click and Grow Smart Garden 3 Indoor Gardening Kit là sản phẩm cao cấp với công nghệ thông minh. Mặc dù sản phẩm này có giá cao hơn một chút so với các sản phẩm tương tự trên thị trường, nó đem đến nhiều tính năng và giá trị tổng thể hơn. Công nghệ đất thông minh được tích hợp trong bộ dụng cụ làm vườn này làm tăng tốc độ phất triển của các loại cây khác nhau. 

- Ưu điểm: Công nghệ đất thông minh, chế độ bảo hành, được Amazon đánh giá cao.

- Nhược điểm: Giá thành cao, độ bền ngắn hạn, vườn bị mốc theo thời gian.

4. BEAUTLOHAS, 'vườn' rau gia vị trong nhà

5 vườn rau trong nhà thời 4.0 - 3

Hệ thống trồng rau thủy canh với chức năng hẹn giờ có giá cả phải chăng với công nghệ thông minh giúp khách hàng có những trải nghiệm làm vườn thú vị. 

Chức năng hẹn giờ được tự động hóa để đem lại sự thuận tiện nhất có thể. Nhà sản xuất còn cam kết đổi trả trong vòng 90 ngày. 

- Ưu điểm: Nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng, chế độ hẹn giờ tự động, hoàn tiền trong 90 ngày nếu khách hàng không hài lòng.

- Nhược điểm: Độ bền ngắn hạn, giá thành cao.

5. GrowLED Plant Grow Light LED Indoor Garden Light

5 vườn rau trong nhà thời 4.0 - 4

'Vườn' với chức năng hẹn giờ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giá cả phải chăng, có thể thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của cây trồng. Bộ hẹn giờ tự động đảm bảo lượng ánh sáng tối ưu cho cây tăng trưởng. Cả quá trình được tự động hóa và người dùng chẳng cần phải lo lắng gì. 

- Ưu điểm: Nhận xét tích cực từ khách hàng và Amazon, giá cả phải chăng.

- Nhược điểm: Độ bền ngắn hạn, chỉ phù hợp với cây trồng nhỏ, không được đánh giá cao về thiết kế.

Hà Nhi (Theo Officialtop5review)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?