Thứ năm, 14/6/2018, 15:53 (GMT+7)

5 ưu điểm của một hôn lễ nhỏ gọn

Đám cưới với số lượng khách mời hạn chế ít tốn kém và phù hợp với cặp cô dâu chú rể hướng nội. 

5 ưu điểm của một hôn lễ nhỏ gọn

1. Tiết kiệm chi phí 

Một bữa tiệc cưới nhỏ xinh với 100-150 khách mời sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản đáng kể, đặc biệt là khi ngân sách dành cho đám cưới eo hẹp. Bạn sẽ không phải thuê một hội trường tiệc cưới quá lớn, giảm thiểu chi phí in ấn, chi phí đi lại dành cho khách mời và số lượng bàn tiệc. Đồng thời, đám cưới nhỏ gọn sẽ giúp bạn tránh được việc phải vay mượn từ họ hàng, người thân để trang trải chi phí. 

2. Đám cưới ấm cúng 

Nếu bạn là người hướng nội, đám cưới nhỏ gọn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Khách mời là những người thân thiết nhất với bạn và giúp bầu không khí tự nhiên, vui vẻ và thân thiện hơn. 

3. Mang được nhiều nét cá tính riêng vào hôn lễ 

Với một đám cưới nhỏ, bạn sẽ có nhiều thời gian để chú trọng vào từng chi tiết. Cụ thể, vợ chồng bạn có thể thỏa sức sáng tạo và chăm chút từng khoản mục như thực đơn, trang trí phông nền chụp ảnh, quà tặng cho khách mời... 

4. Có nhiều địa điểm để lựa chọn

Với danh sách khách mời ít, bạn có nhiều lựa chọn hơn về địa điểm tổ chức hôn lễ. Thậm chí, bạn có thể tổ chức lễ cưới tại một nhà hàng và chọn những món ăn yêu thích cho thực đơn ngày cưới. Đồng thời, bạn có thể mời những vị khách tham gia vào các trò chơi nho nhỏ, những hoạt động thú vị để hâm nóng bầu không khí. 

5. Nhiều niềm vui hơn

Nếu bạn từng mơ ước tổ chức đám cưới nhỏ xinh thì đây là lúc để bạn biến nó thành sự thật. Đồng thời, bạn có nhiều điều kiện để trò chuyện, gặp gỡ những người thân của nửa kia và nhận được lời khuyên cũng như lời chúc phúc từ họ. 

Hằng Trần 
Ảnh: Brideandbreakfast

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?