5 máy làm kem nhỏ gọn cho gian bếp hiện đại

Chiếc máy thương hiệu Smart, Chefman hay VonShef... thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đẹp, làm kem nhanh.

Thứ hai, 24/6/2019, 09:00 (GMT+7)

Kem với hương vị thơm ngon mát lạnh là một trong những món ăn yêu thích của nhiều người. Với một chiếc máy làm kem tại gia, bạn và gia đình có thể thưởng thức những món kem tươi ngon, không chất bảo quản và tốt cho sức khỏe.

5 chiếc máy làm kem nhỏ gọn dưới đây giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra các món kem tươi ngon ngay tại bếp nhà:

Máy làm kem Chefman: giá 1,77 triệu đồng.

Chefman: thiết kế nhỏ gọn với các bộ phận có thể tháo rời, dễ làm sạch. Máy làm kem nhanh chóng chỉ trong vài phút, giá 1,9 triệu đồng.

5 máy làm kem nhỏ gọn cho gian bếp hiện đại
 
 
Máy thương hiệu Smart:giá 2,4 triệu đồng.

Smart: kiểu dáng nhỏ gọn, không mất nhiều thời gian để bạn tạo ra các món kem tươi ngon tại bếp nhà. Sự chuyển động đồng đều và chắc chắn của thanh trộn sẽ là yếu tố giúp bạn có được món kem mềm mịn, giá 2,4 triệu đồng.

Máy thương hiệu VonShef:

VonShef: có thiết kế gọn với thép không gỉ, dung tích 1,2 lít. Với chiếc máy này, bạn chỉ mất một giờ để khuấy kem với bất cứ hương vị nào yêu thích, chỉ cần chuẩn bị trước nguyên liệu. Bạn có thể tháo rời máy để lao chùi, giá 5,6 triệu đồng.

Andrew James:giá 1,8 triệu đồng

Andrew James: loại máy làm kem này sẽ một trong những điểm nhấn thú vị trong góc bếp của bạn. Máy sở hữu 6 nút điều chỉnh giúp bạn thoải mái làm kem với các loại hương vị phục vụ gia đình trong mùa hè, lại đảm bảo vệ sinh. Máy có kích thước nhỏ gọn, có thể mang theo bất cứ đâu, giá 1,8 triệu đồng.

Duronic:

Duronic: nhờ vào động cơ xoay đều với công suất lớn, chiếc máy làm kem này sẽ giúp bạn hoàn thành món kem thơm mềm mịn và lạnh đúng chuẩn chỉ khoảng 15-30 phút. Sản phẩm giá 2,1 triệu đồng.

Thư Kỳ

Website thương mại điện tử xuyên biên giới Fado.vn kết nối hơn 4 tỷ sản phẩm từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật Bản, luôn cập nhật nhanh chóng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhiều nước. Website với giao diện tiếng Việt thân thiện, dễ sử dụng, thông tin sản phẩm bao gồm cả mức giá trọn gói về Việt Nam (đã có thuế, phí), giúp người dùng cân đối ngân sách, tính toán thời gian mua hàng hợp lý. Biểu đồ hiển thị lịch sử giá trực quan, cho phép khách hàng có thể so sánh và nhận biết thời điểm mua sắm thích hợp. Fado.vn giúp người dùng Việt thu hẹp khoảng cách mua sắm xuyên biên giới, đón đầu những sản phẩm chất lượng trên thế giới.
Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?