5 lỗi thường gặp khi chọn phụ kiện cưới

Chiếc váy cưới vốn đã khá cầu kỳ và nhiều chi tiết nên kiểu dáng phụ kiện nhỏ nhắn, thanh mảnh sẽ tôn được trang phục.

Thứ tư, 3/12/2014, 11:18 (GMT+7)

1. Phụ kiện nổi bật hơn váy cưới

Cho dù cô dâu chọn phong cách nào cho lễ cưới thì cũng cần lưu ý đến nguyên tắc quan trọng này. Vai trò của phụ kiện chỉ là tô điểm và làm nổi bật thêm cho chiếc váy, không phải là lấn át trang phục.

phukien1-6425-1417579945.jpg

Giày cưới nên mua sau khi chọn được váy. Ảnh: Hellomuse.

2. Mua phụ kiện trước khi chọn được váy cưới

Giày cưới, vương miện (phụ kiện tóc) và đồ trang sức là những  thứ cô dâu nên quyết định sau váy cưới để đảm bảo sự thống nhất cho tổng thể. Lý tưởng nhất là váy cưới và họa tiết của phụ kiện có sự hài hòa, đồng điệu.

3. Không cân nhắc đến màu sắc phụ kiện

Hai màu sắc truyền thống cô dâu thường sử dụng là vàng và bạc nhưng nếu những phụ kiện đó có đính thêm vài viên đá màu sắc phù hợp thì sẽ tạo nên sự mới mẻ, độc đáo. Ngược lại, sẽ thật tệ hại nếu màu sắc của phụ kiện chẳng ăn nhập gì với nhau và với váy cưới.

phu-kien-5899-1417579945.jpg

Hoa văn của phụ kiện nên có sự đồng điệu với váy cưới.

4. Quá cầu kỳ

Xu hướng thời trang hiện tại hướng tới sự đơn giản nhưng tinh tế, sành điệu. Vì thế, cô dâu không cần thiết phải chọn một chiếc vương miện, vòng cổ hay khuyên tai nhiều chi tiết rườm rà. Phụ kiện nên có kiểu dáng thanh mảnh vì bản thân váy cưới vốn đã cầu kỳ.

5. Mua phụ kiện hợp thời trang

Những sản phẩm đề cao tính thời trang thường chỉ hợp nhất ở một thời điểm và nhanh chóng trở nên lỗi mốt. Vì thế, cô dâu nên chọn những phụ kiện "an toàn" và có vẻ đẹp vượt thời gian.

Song Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?