5 dấu hiệu chàng muốn vui Giáng sinh chung

Còn hai ngày nữa là tới lễ Noel và thật tuyệt vời nếu các cặp tình nhân được ở bên nhau, cùng trải qua giờ khắc thiêng liêng.

Thứ năm, 22/12/2011, 09:43 (GMT+7)

Thời gian yêu nhau chưa lâu và đây là kỳ nghỉ lễ Noel đầu tiên hai bạn thành đôi. Hơn ai hết, bạn háo hức chuẩn bị mọi thứ và mong chờ một đêm Giáng sinh ở bên người ấy. Nhưng liệu chàng có ước muốn giống như bạn không hay chàng vẫn dành ngày lễ cho gia đình như mọi năm? Làm thế nào để nhận biết? Dưới đây là một vài ý kiến để bạn tham khảo nhé!

1. Thảo luận về các hoạt động

Trong một mối quan hệ mới, thật không dễ dàng để bạn áp đặt ý muốn Giáng sinh bên nhau với chàng. Bởi nếu không biết cách thể hiện hiện tế nhị, ý muốn tốt đẹp của bạn rất dễ bị hiểu lầm. Để biết được tâm ý của chàng, bạn có thể mở đầu cuộc nói chuyện bằng cách khơi gợi chủ đề về các hoạt động ngày Noel. Chắc hẳn chàng sẽ chia sẻ với bạn kế hoạch ngày lễ của mình và từ đó, bạn cũng có thể đoán biết được tâm ý chàng.

2. Chàng nói bóng gió về kế hoạch Noel chung

Lúc mới yêu, các chàng trai cũng giống như bạn thôi. Cũng dè dặt và ngại ngần một chút. Có thể chàng muốn ở bên bạn đêm Giáng sinh nhưng còn thiếu một chút tự tin để đề nghị thẳng thừng. Vì thế, hãy tinh tế một chú để nhận ra ẩn ý trong câu chuyện của chàng. Nếu chàng nói nhiều về dự định tổ chức Noel của mình nhưng không nói trực tiếp yêu cầu bạn tham gia thì hãy chủ động nói nửa đùa nửa thật rằng: "Không có phần nào trong kế hoạch dành cho em à?". Như vậy, bạn đã chính thức bật đèn xanh cho chàng tiến tới.

3. Chàng hỏi bạn về bữa ăn tối Giáng sinh

Nếu chàng hỏi bạn về những món ăn bạn thích, không gian của bữa tối, có thể đây là một trong những dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn ở bên bạn ngày đặc biệt.

giangsinh1-731314-1368118596_500x0.jpg

4. Chàng hỏi về kế hoạch của bạn

Hãy chia sẻ thật cởi mở kế hoạch của bạn khi chàng đưa ra câu hỏi trên. Trong lúc đó, hãy chú ý quan sát thái độ lắng nghe của chàng. Nếu chàng thờ ơ với những kế hoạch thì chứng tỏ câu hỏi đưa ra chỉ để cho có và chàng cũng không có ý định bên bạn vào lễ Noel đâu. Ngược lại, chàng đóng góp ý kiến hoặc đưa ra những câu cảm thán như "Ôi, thật tuyệt", "Thích thế, anh chưa bao giờ đến nơi đó"... đừng ngần ngại đề nghị chàng cùng bạn thực hiện các kế hoạch trên.

5. Chàng hỏi đi hỏi lại "Hôm Noel em rảnh không?"

Nếu không có ý định ở bên bạn hôm Giáng sinh, chắc chắn chàng không hỏi bạn điều này quá một lần. Vì vậy, nếu chàng liên tục hỏi xem bạn có rảnh vào ngày đó không thì dù bận bịu thế nào, bạn cũng nên sắp xếp thời gian nhé! Có thể chàng đã lên kế hoạch cho một ngày tuyệt vời và mong chóng đến ngày 24/12.

Với các cặp đôi mới yêu, Giáng sinh đầu tiên luôn có ý nghĩa quan trọng. Còn đối với các đôi tình nhân lâu ngày, đây là cơ hội tốt để hâm nóng tình yêu, gia tăng cảm xúc. Vì vậy, hãy dành thời gian cho người ấy và chuẩn bị những điều bất ngờ để biến Giáng sinh năm nay thành một kỷ niệm đáng nhớ. Chúc tất cả các bạn một Giáng sinh ngọt ngào bên người ấy.

Kha Di

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?