5 dấu hiệu bạn có 'một nửa' hoàn hảo

Không phải cứ 'bô bô' tuyên bố cho cả thế giới biết về mối quan hệ thì mới là yêu nhiều. Sự ý tứ và kín đáo đồng nghĩa với nghiêm túc.

Thứ sáu, 11/1/2013, 16:31 (GMT+7)

1. Cảm giác thoải mái khi ở bên nhau

Đây là dấu hiệu quan trọng bậc nhất cho thấy bạn có ý nghĩa với người kia như thế nào. Với những người đang yêu, mỗi phút giây trôi qua đều trở nên thi vị và đặc biệt. Nếu bạn cảm nhận được điều đó, nghĩa là bạn đã yêu rồi đấy. Và đừng ngần ngại chia sẻ cảm xúc này với người ấy để cả hai cùng biết trân trọng hơn những gì mình đang có.

2. Những cuộc đối thoại thú vị

Bất kỳ một cuộc trò chuyện hời hợt nào cũng nhanh chóng kết thúc, dù những người tham gia có cố gắng thế nào đi nữa. Vì vậy, nếu bạn có thể huyên thuyên hàng giờ với một người mà không biết chán thì đó cũng là một dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ hiện tại. Hãy chịu khó chia sẻ nhiều hơn với thái độ thẳng thắn, hai người sẽ nhanh chóng đạt được sự đồng cảm.

valentine-5-157991-1368302094_600x0.jpg

3. Đánh giá cao và ngưỡng mộ

Một tình yêu thông thường bắt đầu từ cảm xúc tự nhiên nhưng để kéo dài thời gian của nó, bạn cần sự tôn trọng và đánh giá đúng về "đối tác". Đặc biệt với phái nữ, tình yêu với một người được họ "ngưỡng mộ" sẽ trở nên đẹp đẽ và bền chặt hơn. Bởi thế cho nên các chuyên gia tâm lý mới nói rằng: Để chinh phục một cô gái, bạn cần biết yêu chiều họ. Nhưng để giữ chân được họ lâu dài, bạn phải làm họ "nể".

4. Tôn trọng sự tự do

Đó là một dấu hiệu đáng mừng cho bạn nếu người ấy biết dành cho bạn những phút giây riêng tư và để bạn độc lập suy nghĩ. Bởi như thế có nghĩa là trong mắt người ấy, bạn thực sự đã trưởng thành. Khi chung sống lâu dài, bạn sẽ được đối xử một cách công bằng.

5. Giữ gìn sự kín đáo cần thiết

Có thể bạn sẽ thắc mắc rằng tình yêu trong sáng thì cần gì giấu giếm nhưng một khi đã công khai mối quan hệ rộng rãi, cả hai sẽ phải đối mặt với những lời bàn tán (cả tốt và xấu). Nếu không đủ bản lĩnh, cả hai khó lòng ứng phó được và dễ dàng rơi vào khủng hoảng. Vì thế, chỉ cần công khai với những người cần thiết là đủ.

Tường Vi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?