Thứ ba, 2/1/2018, 15:00 (GMT+7)

4 năm yêu xa khiến em muốn chấm dứt tình yêu của chúng tôi

Tôi không muốn dừng lại, vẫn quyết tâm để níu giữ , thuyết phục hai nhà ủng hộ. 

Tôi và em ấy yêu nhau được một năm rồi nhưng là yêu xa. Tình yêu của chúng em thực sự nhiều khó khăn. Em đang sống và làm việc trong Sài Gòn, quê Quảng Ngãi, còn tôi sống tại Hà Nội nhưng bố mẹ ở Quảng Ninh. Chúng tôi bị gia đình phản đối vì xa xôi. Em từng có một mối tình 4 năm và quen tôi sau vài tháng chia tay. 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Giờ em lại có mặc cảm tội lỗi khi chia tay đã làm tổn thương tình cũ, còn tình cũ của em có người yêu mới rồi. Những lý do trên khiến giờ em thấy chán nản, mệt mỏi và nói muốn dừng lại tình yêu với tôi, muốn được yên ổn một mìnhTôi không muốn dừng lại, vẫn quyết tâm để níu giữ tình yêu hai đứa, thuyết phục hai nhà ủng hộ. Tôi biết em còn yêu tôi nhiều lắm, nhưng chính sự khó khăn thiếu thốn khi yêu xa cộng với sự phản đối của hai gia đình và vài lý do nữa đã khiến em quyết định dừng lại. Tôi phải thuyết phục em như thế nào để giữ được tình yêu này?

Khải

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?