4 kiểu làm đẹp ghế trong tiệc cưới tinh tế

Uyên ương có thể chọn màu sắc áo ghế giống nhau với kiểu dáng khác biệt hoặc ngược lại, còn cách trang trí giống nhau nhưng thay đổi màu sắc.

Thứ bảy, 30/8/2014, 09:43 (GMT+7)

Với đám cưới hiện đại hoặc đám cưới có wedding planner lo liệu mọi kế hoạch, từng chi tiết nhỏ trong tiệc đều được chăm chút tỉ mỉ. Ngay cả ghế ngồi của khách cũng được trang trí phù hợp với phong cách và không khí đám cưới. Áo ghế cũng là cách cô dâu chú rể "đánh dấu" khách mời quan trọng hoặc những người thân, họ hàng. Uyên ương có thể chọn màu sắc áo ghế giống nhau với kiểu dáng khác biệt hoặc ngược lại, còn cách trang trí giống nhau nhưng thay đổi màu sắc.

Ngoisao.net sẽ giới thiệu 4 chất liệu dùng để trang trí ghế ấn tượng và cá tính:

1-7972-1409310030.jpg

1. Ghế cô dâu chú rể với bảng tên cá tính.

Nơi uyên ương ngồi là vị trí quan trọng nhất trong tiệc nên cũng cần được trang trí khác biệt. Cô dâu chú rể có thể dùng chữ cái đầu trong tên hoặc in những câu nói thể hiện cá tính để làm chi tiết trang trí sau ghế.

2-5608-1409310030.jpg

2. Hoa tươi làm ghế ngồi dịu dàng

Chất liệu hoa luôn được cô dâu chú rể yêu thích và thêm một vòng hoa nhỏ làm thành áo ghế luôn là cách khiến không gian cưới sáng bừng.

3-4016-1409310030.jpg

3. Áo ghế bằng lụa và ruy băng

Có nhiều cách trang trí ghế ngồi từ những dải ruy băng nhiều màu hay lụa mềm mại. Uyên ương nên chọn màu sắc theo tông màu chủ đạo của toàn bộ trang trí để từng chi tiết nhỏ đều đồng điệu, ton sur ton.

4-5872-1409310030.jpg

4. Bình hoa xinh xắn trang trí ghế

Thay vì dùng vòng hoa hay hoa kết ngẫu hứng, uyên ương có thể dùng những bình nhỏ, treo hoa ở tay ghế làm điểm nhấn.

Linh Linh
Ảnh: B.M

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?