4 dấu hiệu thường gặp ở người đàn ông phản bội bạn đời

Nếu bạn cảm thấy rằng anh ấy không muốn dành nhiều thời gian bên bạn, có thể bạn đang bị lừa dối. 

Thứ năm, 16/11/2017, 17:14 (GMT+7)

David King, giám đốc điều tra của Lipstick Investigations, một công ty tổ chức mai mối, đã nói về dấu hiệu phổ biến của những ông chồng lừa dối vợ. Theo anh, những điều này được 80% phụ nữ tìm đến các nhà tư vấn tâm lý xác nhận. David đã liệt kê 4 các dấu hiện đó chi tiết trong bài viết dưới đây.

Dấu hiệu 1

4-dau-hieu-thuong-gap-o-nguoi-dan-ong-phan-boi-ban-doi

Dấu hiệu đầu tiên và nổi bật nhất bạn có thể nhận thấy đó là khi chồng hoặc bạn trai của bạn bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn trước đây: Anh ấy có mùi nước hoa mới, kiểu tóc mới, phong cách quần áo mới... Nếu bạn cảm thấy rằng anh ấy không muốn dành nhiều thời gian bên bạn, có thể bạn đang bị lừa dối. 

Dấu hiệu 2

4-dau-hieu-thuong-gap-o-nguoi-dan-ong-phan-boi-ban-doi-1

Khi chồng hoặc bạn trai bạn đặt mật khẩu cho điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân của anh ấy, bạn không nên bỏ qua dấu hiệu này. Đặc biệt là với mối quan hệ trước đó còn tràn đầy sự tin tưởng lẫn nhau. Bởi anh ấy có thể đang muốn che giấu một bí mật. 

Tuy nhiên, nếu bạn vô tình nhìn qua các thư mục trong máy tính của anh, theo dõi các cuộc gọi mà không nhận thấy điều khác lạ liên quan đến việc đặt mật khẩu, có thể chỉ là anh ấy cần không gian riêng. 

Dấu hiệu 3

4-dau-hieu-thuong-gap-o-nguoi-dan-ong-phan-boi-ban-doi-2

Hành vi tiếp theo của một người lừa dối là dễ tức giận và hiếu chiến. Mỗi lần điện thoải đổ chuông, anh ấy đều đứng dậy và rời khỏi phòng để trả lời cuộc gọi. Mọi câu hỏi mà bạn yêu cầu được trả lời, thậm chí cả câu hỏi đơn giản nhất, cũng có thể dẫn đến cãi vãi. Dường như anh ta muốn có một cái cớ để "gây chiến" với bạn. Và sau khi bạn nói về điều đó, anh ấy sẽ bỏ đi để "có được bầu không khí trong lành".

Trên thực tế, tình huống này cho thấy người đàn ông đang cố gắng ngừng cảm giác có lỗi. Anh ấy đang biện minh cho hành động của mình và đổ lỗi lên bạn. 

Dấu hiệu 4

4-dau-hieu-thuong-gap-o-nguoi-dan-ong-phan-boi-ban-doi-3

Dấu hiệu phổ biến khác ở người đàn ông lừa dối là luôn muốn được ra khỏi nhà mà không có bạn đi cùng. Nếu trước đây, chồng hoặc bạn trai thường xuyên rủ bạn đi xem phim, ăn tối, gặp gỡ bạn bè nhưng bây giờ anh ta lại tìm kiếm lý do để thoái thác đi chung, đó là dấu hiệu đáng lo ngại.

Những dấu hiệu trên không phải đúng với tất cả mọi trường hợp nhưng bạn cũng không nên phớt lờ chúng. 

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?