Thứ hai, 13/6/2011, 15:49 (GMT+7)

4 cách thú vị thông báo tin mang bầu

Làm mẹ là thiên chức cao đẹp của người phụ nữ. Vì vậy, khi có cơ hội mang thai, dĩ nhiên, bạn nên thông báo tin vui này cho người thân xung quanh, đặc biệt là nửa kia.

1. Gửi thông điệp qua bánh

Làm một chiếc bánh kem có hình em bé hoặc bánh ngọt và đặt lên đó một cái núm vú khi ăn tráng miệng để ngầm ý báo tin cho chàng rằng bạn đang mang thai. Đây là cách thông báo khá ngọt ngào.

mangbau-191365-1378145593.jpg

2. Mua đồ em bé

Cùng bạn bè đi shopping và mua tã lót, khăn tắm, dầu gội đầu... cho em bé tương lai. Sau đó, mang về nhà và để ngay trên ghế salon hay một nơi nào đó dễ thấy nhất trong nhà để chàng có thể phát hiện ra ngay khi đi làm về. 

3. Xem một bộ phim về em bé

Có rất nhiều bộ phim xoay quanh chuyện sinh nở và nuôi dạy con cái rất hài hước và đáng yêu. Bạn có thể chưng cầu ý kiến của bạn bè để chọn cuốn phim hay nhất và cùng chàng xem vào buổi tối.

4. Thông báo với nửa kia qua email

Bạn hãy đặt tiêu đề của bức thư là "Sinh nhật". Viết lại tất cả ngày sinh của các thành viên trong gia đình và tên cuối cùng là ngày dự sinh của em bé trong bụng. Chỉ cần nhìn thấy một thành viên lạ mặt và ngày tháng năm sinh chưa tới, chàng sẽ hiểu ý bạn.

Linh Linh

Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả