Thứ tư, 16/11/2016, 16:35 (GMT+7)

4.800 suất ăn cho người khó khăn

Hàng ngàn suất ăn dinh dưỡng sẽ được trao cho người nghèo, người già neo đơn, người khuyết tật… tại TP HCM và miền Trung.

4800-suat-an-cho-nguoi-kho-khan

Các suất ăn trao đi là kết quả của chương trình “Vào bếp thông minh”, thuộc chiến dịch chống lãng phí thực phẩm tại Việt Nam. Chương trình do Electrolux phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ quận Bình Tân và huyện Nhà Bè thực hiện.

4800-suat-an-cho-nguoi-kho-khan-1

Phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân) và xã Hiệp Phước (huyện Nhà Bè) là 2 địa bàn tập trung nhiều nhất người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em nghèo của TP HCM. Vì vậy, chương trình dự kiến trao 2.700 suất ăn ấm nóng và đầy đủ dinh dưỡng cho người dân nơi đây, bắt đầu từ ngày 5/11.

4800-suat-an-cho-nguoi-kho-khan-2

Hơn 2.000 phần ăn còn lại sẽ được đóng góp trực tiếp vào Quỹ Cứu trợ miền Trung của Hội Chữ thập đỏ TP HCM.

4800-suat-an-cho-nguoi-kho-khan-3

Những khay cơm ngon và phần quà của Ban tổ chức mang đến nhiều niềm vui cho người dân phường Bình Hưng Hòa và xã Hiệp Phước.

4800-suat-an-cho-nguoi-kho-khan-4

“Không có gì để lại trong lòng mỗi người cảm giác ấm áp như một bữa cơm. Chương trình Vào bếp thông minh không chỉ mong ước mang đến cho người nghèo bữa cơm no lòng, mà còn muốn lan truyền thông điệp chống lãng phí thực phẩm, chia sẻ tình cảm ấm áp của con người đến con người”, ông Trần Văn Tuấn - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP HCM cho biết.

[Caption]

Bà Lê Thị Mai Hương - Giám đốc nhân sự Công ty Electrolux Việt Nam cho biết: “Vào bếp thông minh” nằm trong chuỗi chương trình kêu gọi cộng đồng tránh lãng phí thức ăn trong gia đình, hướng đến người dân gặp khó khăn, với mục đích giáo dục, từ đó chung tay đóng góp cho toàn xã hội”.

An San

Electrolux thực hiện chuỗi sáng kiến toàn cầu giúp giảm thiểu tối đa tình trạng lãng phí thức ăn hiện nay, cũng như giúp đỡ người dân khó khăn địa phương. Tại Việt Nam, Electrolux phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ TP HCM triển khai chương trình “Vào bếp thông mình”, mang đến 4.889 bữa ăn ngon cho người có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn và đóng góp vào Quỹ Cứu trợ miền Trung. Thông tin tại đây.
Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?