Thứ tư, 19/6/2013, 08:24 (GMT+7)

365 ngày yêu

Lúc mình đưa cho một số người bạn coi album ảnh cưới thì ai cũng ngạc nhiên không tin là hoàn toàn tự làm.

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6'

Đôi uyên ương Dương Thị Phương Thảo - Nguyễn Công Tuấn chia sẻ: Khác với các album cưới khác được đầu tư kỹ, được chụp bởi những thợ ảnh chuyên nghiệp thì album của tụi mình hoàn toàn là đồ "handmade". Mọi khâu tụi mình đều chuẩn bị hết. Bạn của anh đã giúp tụi mình thể hiện những ý tưởng không giống ai. Mình chọn lại ảnh và ông xã đã chỉnh sửa ảnh để có được những khuôn hình "lung linh".

Lúc mình đưa cho một số người bạn coi thì ai cũng ngạc nhiên không tin là hoàn toàn tự làm. Mình muốn gửi các bạn độc giả của Ngoisao.net xem thử và cho tụi mình nhận xét nhé! Mình muốn gửi lời tới ông xã của mình là:" Cưng ơi, cưng ah... Cưng sẽ mãi là ông xã "đáng iu" nhất của em. Yêu cưng nhiều!" Mời các bạn cùng xem nhé!

>> Xem tiếp

* Mời tham dự độc giả cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của thương hiệu thời trang Elise. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?