Thứ năm, 16/3/2017, 14:30 (GMT+7)

30 tuổi tôi đã chán hẹn hò

Tôi bây giờ cảm thấy chán hẹn hò, khi gặp người mình rất thích thì lại không đến đâu.

Tôi 30 tuổi, vẫn chưa có tình yêu, sự nghiệp ổn định nhưng luôn có nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm. Tôi đã trải qua 3 mối tình nghiêm túc, còn hẹn hò và tán tỉnh thì rất nhiều, từng có một số bạn tình chỉ ngủ với nhau thôi, những điều đó không làm ảnh hưởng đến tâm trạng hay cuộc sống của tôi nhiều. Nghĩ là mình đã đủ trải nghiệm để không bị quỵ lụy tình cảm như hồi mới lớn, vậy mà 2 năm trở lại đây tôi như một con bé 17 tuổi, lơ ngơ lóng ngóng. 

30-tuoi-toi-da-chan-hen-ho

Ảnh minh họa.

Cách đây 2 năm, tôi gặp anh, chúng tôi qua lại một tháng rồi chia tay vì không hợp. Tôi thất tình như chưa bao giờ thất tình (dù trước đây 3 người yêu tôi quen đều hơn một năm nhưng chia tay không đau khổ như vậy). Mất một năm sau, tôi mới quên người đó dù không còn gặp lại nhau hay liên lạc gì, tôi chỉ xem thông tin về anh qua mạng xã hội. Lúc đó, tôi không hiểu vì sao mình lại đau buồn lâu như vậy tuy chỉ hẹn hò một tháng, còn chưa yêu nhau.

Cách đây 3 tháng, tôi gặp một người khác, nhanh chóng yêu mến như người cách đây 2 năm. Hẹn hò được 2 tuần, chúng tôi vì nhiều lý do lại chấm dứt. Tôi lại buồn 3 tháng nay. Bạn bè đều nói vì sao chỉ gặp gỡ ngắn như vậy mà tôi lại đau buồn nhiều, trong khi có nhiều người hẹn hò nhiều tháng hay 1-2 năm tôi lại vượt qua rất nhanh. Tôi bây giờ cảm thấy chán hẹn hò, khi gặp người mình rất thích thì lại không đến đâu, làm tôi đau buồn lâu, mà thường thì không gặp người mình thích lắm. 30 tuổi rồi mà cứ như tuổi mới lớn, không biết tôi có bình thường không.

Hạnh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?