Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

30 tuổi rồi mà chuyện tình cảm của tôi như hồi mới lớn

Hẹn được 2 tuần rồi chia tay mà tôi buồn suốt mấy tháng, còn nhiều người tôi hẹn hò lâu rồi chia tay thì lại không thấy buồn nhiều. 

Thứ năm, 23/11/2017, 09:08 (GMT+7)

Tôi 30 tuổi, chưa có tình yêu, sự nghiệp ổn định nhưng luôn có nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm của mình. Tôi đã trải qua 3 mối tình nghiêm túc, còn hẹn hò và tán tỉnh thì nhiều. Tôi từng có một số bạn tình, chỉ "ngủ" thôi, không làm ảnh hưởng đến tâm trạng hay cuộc sống của tôi. Nghĩ là mình đã đủ trải nghiệm để không bị quỵ lụy tình cảm như hồi mới lớn, vậy mà 2 năm trở lại đây, tôi lại như một con bé 17 tuổi, lơ ngơ lóng ngóng.

Cách đây 2 năm, tôi gặp anh. Chúng tôi qua lại một tháng rồi chia tay vì không hợp nhau. Tôi đã thất tình như chưa bao giờ thất tình (dù trước đây 3 người yêu của tôi đều hơn một năm nhưng chia tay tôi không đau khổ như vậy). Mất một năm sau tôi mới quên người đó dù không còn gặp lại nhau hay liên lạc gì, tôi chỉ xem anh qua mạng xã hội.

30-tuoi-roi-ma-chuyen-tinh-cam-cua-toi-nhu-hoi-moi-lon

Ảnh minh họa.

Lúc đó, tôi không hiểu vì sao mình lại đau buồn lâu như vậy tuy chỉ hẹn hò có một tháng, còn chưa yêu nhau. Cách đây 3 tháng, tôi gặp một người khác, nhanh chóng yêu mến như người cách đây 2 năm. Hẹn hò được 2 tuần, chúng tôi vì nhiều lý do lại chấm dứt, tôi lại buồn 3 tháng nay. Bạn bè đều nói vì sao chỉ gặp gỡ ngắn như vậy mà tôi lại đau buồn nhiều, trong khi có người tôi hẹn hò nhiều tháng hay 1-2 năm thì tôi lại vượt qua rất nhanh. Tôi bây giờ cảm thấy chán hẹn hò, khi gặp người mình thích lại không đến đâu, buồn lắm. 30 tuổi rồi mà cứ như tuổi mới lớn, tôi không biết có bình thường không.

Dung

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?