Thứ hai, 29/7/2019, 09:58 (GMT+7)

3 váy cưới lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên của Đàm Thu Trang

Cô dâu diện 2 váy cưới phom dáng gọn gàng của NTK Chung Thanh Phong và 1 váy xòe phồng của NTK Trần Hùng.

Tối 28/7, Đàm Thu Trang và Cường Đôla đã tổ chức hôn lễ tại TP HCM. Chiếc váy đầu tiên mà cô dâu xứ Lạng diện để tiếp đón khách là một sáng tạo của NTK Chung Thanh Phong. 

Tối 28/7, Đàm Thu Trang và Cường Đôla đã tổ chức hôn lễ tại TP HCM. Chiếc váy đầu tiên mà cô dâu xứ Lạng diện để tiếp đón khách là một sáng tạo của NTK Chung Thanh Phong. 

Nhà mốt cho hay Đàm Thu Trang đã tìm đến anh cách đây 3 tháng để cùng trò chuyện, chia sẻ về những chiếc váy cưới trong mơ. Cô kỳ vọng các bộ cánh đều được thực hiện chỉn chu, hoàn hảo. Chung Thanh Phong đóng vai trò thiết kế kiêm cố vấn để Đàm Thu Trang quyết định diện mẫu váy cưới nào phù hợp. Mẫu đầm đầu tiên mà cô dâu diện là 1 thiết kế nằm trong bộ sưu tập I am sunny vừa ra mắt của Chung Thanh Phong đầu tháng 7, được lấy cảm hứng từ ánh nắng rực rỡ nơi miền nam nước Pháp.

Nhà mốt cho hay Đàm Thu Trang đã tìm đến anh cách đây 3 tháng để cùng trò chuyện, chia sẻ về những chiếc váy cưới trong mơ. Cô kỳ vọng các bộ cánh đều được thực hiện chỉn chu. Do đó, Chung Thanh Phong vừa đóng vai trò thiết kế vừa cố vấn cho Đàm Thu Trang về mẫu váy cưới phù hợp. Mẫu đầm đầu tiên mà cô dâu diện là 1 thiết kế nằm trong bộ sưu tập I am sunny vừa ra mắt của Chung Thanh Phong đầu tháng 7, được lấy cảm hứng từ ánh nắng rực rỡ nơi miền nam nước Pháp.

Bộ váy mà cô dâu diện toát lên vẻ nhẹ nhàng, đơn giản nhưng có điểm nhấn, thu hút ánh nhìn theo mong muốn của Đàm Thu Trang. Điểm đặc biệt trong mẫu đầm này nằm ở kỹ thuật dựng phom corset - đặc trưng trong thiết kế váy cưới của Chung Thanh Phong, giúp siết vòng eo con kiến, tạo dáng ngực căng tròn. 

Bộ váy mà cô dâu diện phom dáng cổ điển nhưng vẫn tạo được điểm nhấn thu hút ánh nhìn từ người đối diện.

Mẫu đầm quây được nhấn nhá lớp vải lưới dập ly tạo nếp gấp, làm tăng thêm phần nền nã, dịu dàng của cô dâu. Tùng váy được thiết kế, xử lý gọng tỉ mỉ giúp bộ cánh có được sự bồng bềnh. 

Mẫu đầm quây có lớp vải lưới dập ly tạo nếp gấp, làm tăng thêm nét dịu dàng của cô dâu. Tùng váy bồng bềnh. 

Cô dâu Đàm Thu Trang chọn diện trang sức cưới đến từ thương hiệu Tiffany & Co, giày cao gót đính pha lê tinh xảo của nhà mốt Jimmy Choo cho ngày đại hỷ. NTK cũng tính đến các phụ kiện cưới của cô dâu để tạo nên trang phục có sự hài hòa về tổng thể. 

Cô dâu Đàm Thu Trang chọn trang sức cưới thương hiệu Tiffany & Co, giày cao gót đính pha lê của Jimmy Choo. NTK cũng tính đến các phụ kiện cưới của cô dâu để tạo sự hài hòa với trang phục.

Mẫu đầm tiếp theo của Chung Thanh Phong mà Đàm Thu Trang chọn diện là có phom dáng gọn gàng, giúp cô dâu dễ di chuyển khi chào bàn. Váy có họa tiết hoa cỏ - đặc trưng trong bộ sưu tập I am sunny của Chung Thanh Phong, giúp khắc họa nét nữ tính của người đẹp xứ Lạng. 

Mẫu đầm tiếp theo của Chung Thanh Phong mà Đàm Thu Trang chọn mặc là có dáng gọn gàng, giúp cô dâu dễ di chuyển khi chào bàn. Váy có họa tiết hoa cỏ giúp khắc họa nét nữ tính của người đẹp xứ Lạng. Nhà mốt tiếp tục sử dụng kỹ thuật dựng phom corset - điểm đặc trưng trong phong cách thiết kế của anh, giúp siết eo con kiến, tạo dáng ngực căng đầy cho cô dâu. 

Mẫu đầm có phần tay dài bắt đầu từ vai áo, thể hiện xu hướng cưới đương đại. Với chi tiết này, dù cô dâu có đội lúp cưới hay không, phần tay dài vẫn mang lại vẻ thướt tha, che được phần tay và vai, khoe vẻ gợi cảm mà có được sự kín đáo.

Mẫu đầm có phần tay dài bắt đầu từ vai áo, thể hiện xu hướng cưới đương đại. Với chi tiết này, dù cô dâu có đội lúp cưới hay không, phần tay dài vẫn mang lại vẻ thướt tha.

Bộ cánh có nhiều lớp lang giúp tạo độ uyển chuyển trong từng nhịp bước của cô dâu. Để giúp cô dâu có 2 chiếc váy cưới cổ tích, nhà mốt gốc Đà Nẵng đã huy động đội ngũ nhân công tay nghề cao, thêu họa tiết, đính kết đá pha lê, đá Swarovski hoàn toàn thủ công trong 3 tháng liên tục.

Bộ cánh có nhiều lớp lang giúp tạo độ uyển chuyển trong từng nhịp bước của cô dâu. Để giúp cô dâu có 2 chiếc váy cưới 'cổ tích', nhà mốt gốc Đà Nẵng đã sử dụng kỹ thuật thêu họa tiết, đính kết đá pha lê, đá Swarovski hoàn toàn thủ công trong 3 tháng liên tục.

Bộ cánh mà cô dâu diện để thực hiện nghi lễ cưới là sáng tạo của NTK Trần Hùng. Đây cũng là mẫu đầm cưới đầu tiên mà Trần Hùng thiết kế. 

Bộ cánh mà cô dâu diện để thực hiện nghi lễ cưới là sáng tạo của NTK Trần Hùng. Đây cũng là mẫu đầm cưới đầu tiên mà Trần Hùng thiết kế. 

Váy có thiết kế cổ illusion với phần voan mỏng kết nối hai loại cổ áo. Đàm Thu Trang chuộng các thiết kế váy có tay dài, giúp từng cái nhấc tay trở nên nữ tính hơn. 

Váy có thiết kế cổ illusion với phần voan mỏng kết nối hai loại cổ áo. Đàm Thu Trang chuộng các thiết kế váy có tay dài, giúp từng cái nhấc tay trở nên nữ tính hơn. 

Trần Hùng đính hoa 3D trên thân váy để tạo điểm nhấn. Mẫu đầm được diện kết hợp với tùng váy xòe, thể hiện trọn vẹn tinh thần của bản phác thảo trên giấy. 

Trần Hùng đính hoa 3D trên thân váy dáng xòe để tạo điểm nhấn. 

Hằng Trần
Ảnh: Tee Le Studio, BTC

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả