Thứ bảy, 19/11/2016, 11:36 (GMT+7)

3 lý do uyên ương nên tổ chức đám cưới vào thứ 6

Nhiều cặp đôi chọn cuối tuần để đãi tiệc cưới, nhưng thứ 6 mới là thời gian lý tưởng cho ngày trọng đại.

1. Khách mời dễ sắp xếp hơn

Thứ 6 là ngày đi làm cuối cùng trong tuần và là ngày mọi người cảm thấy hứng khởi chờ đợi các kế hoạch nghỉ ngơi cuối tuần. Đám cưới tổ chức vào chiều thứ 6, ngay sau giờ làm việc sẽ làm quan khách có cảm giác như một cuộc hẹn hò sau cả tuần vất vả làm việc. Họ sẽ thấy hào hứng với những món ăn ngon, “quậy” tưng bừng và uống nhiều hơn. Do vậy, xác xuất khách mời đến dự tiệc cuối vào thứ 6 sẽ cao hơn ngày thường và cuối tuần.

3-ly-do-uyen-uong-nen-to-chuc-dam-cuoi-vao-thu-6

2. Dễ thuê địa điểm hơn

Các nhà hàng tiệc cưới, sảnh đãi tiệc thường được đặt kín lịch vào hai ngày cuối tuần. Do vậy, nếu tổ chức đám cưới vào thứ 6, bạn sẽ dễ đặt được địa điểm mong muốn hoặc không phải chịu cảnh chung đụng với nhiều đám khác diễn ra cùng thời điểm. Không những thế, đãi khách vào thứ 6 sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn vì đây được coi là thời gian thấp điểm của các trung tâm tổ chức tiệc cưới. Họ có thể sẽ cho bạn nhiều ưu đãi, hoặc mức giá hấp dẫn hơn so với hai ngày cuối tuần.

3-ly-do-uyen-uong-nen-to-chuc-dam-cuoi-vao-thu-6-1

3. Quan khách có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn

Tổ chức tiệc cưới vào thứ 6 không những giúp bạn tiết kiệm chi phí mà khách mời cũng thấy thoải mái hơn. Họ sẽ có trọn vẹn 2 ngày nghỉ bên gia đình, bạn bè. Đám cưới của bạn sẽ không “xâm phạm” quá nhiều vào thời gian của quan khách.

Minh Minh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?