3 lý do bạn nên tham dự 'Ga cưới - Cưới đi chờ chi'

Tham dự sự kiện tại TP HCM, các đôi có cơ hội trải nghiệm tiệc cưới tương lai, hóa thân thành cô dâu chú rể, nhận ưu đãi.

Thứ bảy, 10/8/2019, 09:00 (GMT+7)

Sự kiện diễn ra lúc 8h30 - 20h ngày 18/8 tại Tòa nhà Sự kiện Gala Royale - số 63 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. 

Cơ hội trải nghiệm tiệc cưới tương lai

Nhà hàng tiệc cưới Gala Royale và Le Jardin sẽ cùng bạn thiết kế ra một tiệc cưới ý nghĩa trong ngày trọng đại. Các đôi sắp cưới những hình dung cụ thể và chân thật về tiệc cưới với hơn chục chủ đề tiệc cưới ý nghĩa, nhiều sắc màu, từ ý tưởng cho đến phong cách trang trí.

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thực đơn tiệc cưới cùng thức uống mới do chính nhà hàng tự sáng tạo và tận hưởng không gian âm nhạc, cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

3 LÝ DO KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Sự kiện cung cấp cho các đôi sắp cưới những hình dung cụ thể và chân thật về tiệc cưới.

Hóa thân thành cô dâu và chú rể

Các đôi sẽ được chuyên gia trang điểm tư vấn kiểu make-up phù hợp, đồng thời khoác lên mình những chiếc váy cưới, vest cưới cao cấp nhất từ nhiều thương hiệu áo cưới hàng đầu.

3 LÝ DO KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Các đôi được khoác lên mình những chiếc váy cưới, vest cưới cao cấp nhất.

Nhận nhiều ưu đãi từ Gala Royale, Le Jardin và hơn 25 đối tác cưới

Đến với sự kiện "Ga cưới - Cưới đi", khách tham dự còn được gặp gỡ những nhà cung cấp dịch vụ cưới hàng đầu như DOJI, Leman Jewelry, Orange Studio, Rafik Duy, Ninh BW, D'art Chocolate... và nhận nhiều ưu đãi đặc biệt, rút thăm trúng thưởng những phần quà với tổng trị giá lên đến hơn 300 triệu đồng.

Ưu đãi đặc biệt và duy nhất dành riêng trong ngày sự kiện lên đến 67 triệu đồng dành cho các cặp đôi đặt tiệc cưới tại Gala Royale và Le Jardin.

Sự kiện diễn ra lúc 8h30 - 20h ngày 18/8 tại Tòa nhà Sự kiện Gala Royale - số 63 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM. Hotline: 09 3825 6048. Đăng ký tại đâyWebsite. Email: event@galaroyale.com.vn.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?