Thứ tư, 31/7/2019, 15:32 (GMT+7)

3 lễ phục cưới của cô gái gốc Việt lấy cháu trai Công nương Grace Kelly

Cô dâu Marie Hoa Chevallier diện 1 jumpsuit tối giản, 2 váy cưới trong hôn lễ cuối tuần qua. Chiếc váy chính do em chồng của cô thiết kế.

Cuối tuần qua, đám cưới Hoàng gia giữa Louis Ducruet (27 tuổi) và một cô gái Pháp gốc Việt - Marie Hoa Chevallier đã diễn ra với sự chúc mừng của toàn thể công chúng Monaco. Chú rể Louis Ducruet là cháu trai Hoàng tử Monaco Rainier III và Công nương Grace Kelly, đứng thứ 15 trong danh sách kế vị ngôi báu của Hoàng gia Monaco. Còn cô dâu có bố là người Pháp, mẹ là người Việt Nam. Trong hôn lễ, cô dâu diện tổng cộng 3 lễ phục cưới. 

Lễ cưới chính thức của Louis Ducruet (27 tuổi) và Marie Hoa Chevallier đã diễn ra hôm 28/7 với sự chúc mừng của toàn thể công chúng Monaco. Chú rể Louis Ducruet là cháu trai Hoàng tử Monaco Rainier III và Công nương Grace Kelly, đứng thứ 15 trong danh sách kế vị ngôi báu của hoàng gia Monaco. Còn cô dâu có bố là người Pháp, mẹ là người Việt Nam. 

Trong hôn lễ, cô dâu diện tổng cộng 3 lễ phục cưới. 

Ở buổi lễ đầu tiên vào ngày thứ 6 (26/7) tại cung điện Hoàng gia Monaco, cô dâu chọn diện jumpsuit trắng tinh khôi đến từ Rosa Clará. 

Ở buổi lễ đầu tiên vào ngày thứ 6 (26/7) tại cung điện Hoàng gia Monaco, cô dâu chọn diện jumpsuit trắng đến từ Rosa Clará. 

Mẫu jumpsuit có cổ chữ V xẻ ngực sâu, có phần đai ren ở eo tạo điểm nhấn. Thiết kế mang tên Sally, được làm từ chất liệu vải crepe. Mặt lưng xẻ sâu giúp cô dâu khoe nét đẹp khỏe khoắn của làn da. Jumpsuit tối giản giúp cô dâu dễ dàng di chuyển. 

Mẫu jumpsuit có cổ chữ V xẻ ngực sâu, có phần đai ren ở eo tạo điểm nhấn. Thiết kế mang tên Sally, được làm từ vải crepe. Mặt lưng xẻ sâu giúp cô dâu khoe nét đẹp khỏe khoắn của làn da. Jumpsuit tối giản giúp cô dâu dễ dàng di chuyển. 

Váy cưới mà cô dâu diện trong nghi lễ cưới chính diễn ra vào thứ 7 tại Nhà thờ đá Monaco đến từ Atelier Boisanger. Bộ đầm mang phom dáng xòe phồng làm từ vải lụa gazar và được thêu họa tiết ren Chantilly có xuất xứ từ Pháp. Mẫu ren này được sản xuất theo phương pháp thủ công, nổi tiếng thế giới từ thế kỷ 17 bởi sự tinh xảo, vẻ gợi cảm cũng như độ nhẹ của ren. Chất liệu cấu thành nên ren thường là sợi lụa và lanh. Mẫu váy được hoàn thiện trong vòng 300 giờ đồng hồ.

Váy cưới mà cô dâu diện trong nghi lễ cưới chính diễn ra vào thứ 7 tại Nhà thờ đá Monaco đến từ Atelier Boisanger. Bộ đầm dáng xòe phồng làm từ vải lụa gazar kết hợp ren Pháp Chantilly. Mẫu ren này được sản xuất theo phương pháp thủ công, nổi tiếng thế giới từ thế kỷ 17 bởi sự tinh xảo, vẻ gợi cảm cũng như độ nhẹ của ren. Chất liệu cấu thành nên ren thường là sợi lụa và lanh. Mẫu váy được hoàn thiện trong vòng 300 giờ đồng hồ.

Mẫu váy cưới có tà dài quét đất. Đây là tác phẩm của NTK cùng chị chồng cô dâu - Pauline Ducruet, người vừa ra mắt thương hiệu thời trang riêng mang tên Alter vào tháng 6. 

Mẫu váy cưới có tà dài quét đất. Đây là tác phẩm của NTK cùng em chồng cô dâu - Pauline Ducruet, người vừa ra mắt thương hiệu thời trang riêng mang tên Alter vào tháng 6. 

Váy cưới cuối cùng mà cô dâu hoàng gia diện tiếp tục là một thiết kế của Rosa Clará. Bộ váy có sự phá cách trong thiết kế với chân váy mini-skirt, tà phụ dài, được NTK Rosa Clará gọi là chiếc váy độc nhất. Mẫu đầm ren có đường xẻ ngực sâu, được đính kết cườm. Mặt ngoài của thân váy là lớp vải tuyn, tạo nên sự thanh lịch, tinh tế. 

Váy cưới cuối cùng mà cô dâu hoàng gia diện tiếp tục là một thiết kế của Rosa Clará. Bộ váy phá cách với chân váy mini-skirt, tà phụ dài, được NTK Rosa Clará gọi là 'chiếc váy độc nhất'. Mẫu đầm ren có đường xẻ ngực sâu, được đính kết cườm. Mặt ngoài của thân váy là lớp vải tuyn, tạo nên sự thanh lịch. 

Hằng Trần (Theo Honey Nine)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao