Thứ bảy, 25/12/2010, 10:41 (GMT+7)

3 điều khiến chàng 'chạy trốn'

Ban đầu, bạn thấy chàng rất 'si mê' mình, hai bạn đi đâu cũng sánh đôi. Nhưng sau một thời gian hẹn hò, chàng có vẻ như muốn tránh mặt bạn và tình cảm dần nhạt nhòa. Bạn đang tự hỏi lý do tại sao? Hãy để Glamour giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Ghen tuông thái quá

Yêu một người, quan tâm tới người đó vốn là chuyện rất bình thường nhưng cách thể hiện của bạn lại vượt quá mức tưởng tượng. Bạn luôn theo dõi từng bước đi của chàng. Đặc biệt, khi hai người không ở cạnh nhau, bạn liên tục nhấn điện thoại chỉ để hỏi chàng: "Anh đi đâu?", "Đang làm gì?", "Đi với ai?", "Tại sao không nghe máy?"... Thời gian đầu, chàng có thể cảm thấy vui mừng vì sự quan tâm của bạn, coi đó là hạnh phúc. Nhưng nếu hành động này cứ liên tiếp diễn ra, chàng cảm thấy mệt mỏi, ngột ngạt và dần muốn lẩn trốn bạn.

gianhon-156863-1368176904_500x0.jpg

Suốt ngày than vãn

Chàng sẵn sàng lắng nghe tâm tư, tình cảm, những lời tâm sự chân thành từ bạn nhưng đó chắc chắn không phải lời kêu thán. Bất cứ buổi gặp gỡ nào, nếu không chỉ trích đồng nghiệp ở công ty, bạn lại quay sang nói xấu cô bạn cùng phòng; phàn nàn công việc quá áp lực, gây mệt mỏi; than trời, trách đất vì mình không được may mắn... đủ thứ chuyện trên đời dù là thứ nhỏ nhặt, vụn vặt nhất cũng được bạn kể lể chi tiết, rành rọt. Chàng đã phát ngán các "điệp khúc không bao giờ tắt" của bạn nên tránh mặt là cách tốt nhất để chàng khỏi bị "tra tấn".

'Biến' bản thân thành một người hoàn toàn khác

Bỗng dưng bạn thích ăn mặc sexy dù bình thường bạn không phải như vậy. Bạn hết mặc áo hở ngực khoe đôi gò bồng đào gợi cảm tới diện quần jeans với chiếc cạp "không thể trễ hơn" để hở hết nội y bên trong. Bạn khiến mỗi lần "tay trong tay", chàng không khỏi bối rối và khó chịu bởi bao ánh mắt, lời bàn tán xì xao của những anh chàng "đói mắt" và người xunh quanh. Ngay cả khi tới gặp gỡ gia đình nhà chàng hay những nơi trang nghiêm như nhà thờ, chùa chiền... bạn cũng vẫn mặc vậy. Bạn làm chàng cảm thấy ngại ngùng mỗi khi đi cùng nhau. 

Linh Linh

 

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?