3 điều dễ gây thất vọng về ngày cưới

Dù đôi uyên ương cố gắng chiều lòng tất cả các thành viên trong gia đình hay bạn bè nhưng không phải ai cũng ưng ý về đám cưới của bạn.

Thứ tư, 21/5/2014, 10:00 (GMT+7)
02-9483-1400209739.jpg

Ảnh: A.X.

Uyên ương đã dành thời gian nhiều tháng để chuẩn bị cho đám cưới với kế hoạch chỉn chu, chi tiết. Những tưởng điều đó sẽ đem tới một ngày cưới thành công, nhưng trong ngày trọng đại vẫn luôn có những điều không như kế hoạch. Có uyên ương cảm thấy không vui, thất vọng về ngày cưới, nhưng cũng có cặp đôi bình tĩnh giải quyết hoặc bỏ qua. Cô dâu chú rể nên lường trước mọi việc để không cảm thấy khó chịu về những điều không như ý.

1. Không có đám cưới hoàn hảo đúng như kế hoạch

Trong ngày cưới, đa số mọi việc sẽ không diễn ra theo lịch trình đôi uyên ương đã định mà thường có một hoặc hai chi tiết bị sai khác, nhẫm lẫn hoặc không vừa ý. Dù biết việc cố gắng đạt được một buổi lễ hoàn hảo tới từng chi tiết là điều tuyệt vời, nhưng nếu gặp chuyện không đúng ý, các cô dâu chú rể nên học cách vui vẻ chấp nhận nó. Đừng nên vì vài chi tiết nhỏ làm hỏng ngày vui của bạn.

VÌ dù có những điều không như ý muốn thì cuối cùng đám cưới vẫn diễn ra, cô dâu và chú rể vẫn trở thành vợ chồng. Sẽ không ai trong các khách mời nhớ được bó hoa cưới của bạn hay nhớ chi tiết chiếc bánh cưới không trùng tông màu trong đám cưới. Điều quan trọng là cô dâu chú rể phải vui vẻ, rạng rỡ và bình tĩnh để làm tận hưởng không khí vui vẻ trong đám cưới của mình.

2. Không phải tất cả mọi người đều ủng hộ lựa chọn của bạn

Dù đôi uyên ương cố gắng chiều lòng tất cả các thành viên trong gia đình hay bạn bè bằng cách chọn váy cưới đơn giản, màu sắc tiệc trang nhã thì không phải tất cả mọi người đều cảm thấy ưng ý về đám cưới của bạn. Nhưng cô dâu chú rể không cần phải làm vừa lòng tất cả vì đó là điều không cần thiết, chỉ khiến bữa tiệc thêm gò bó, mệt mỏi.

Trước khi tổ chức đám cưới, cô dâu chú rể nên cân nhắc những lựa chọn hợp lý với bản thân và làm hai người vui vẻ. Kinh nghiệm tốt nhất mà các cô dâu đã cưới khuyên những tân nương đang háo hức cho lễ vu quy là không nhất thiết phải tự tìm đến stress khi cố gắng thỏa lòng số đông.

3. Không phải vị khách nào cũng chú ý tới nghi lễ cưới

Các cô dâu chú rể thường kỳ vọng rằng tất cả khách mời đều sẽ diện những bộ trang phục đẹp, đến đúng giờ và chăm chú theo dõi nghi lễ kết hôn của bạn. Nhưng thực tế, nhiều vị khách vẫn tới muộn và chỉ tập trung thưởng thức các món ăn hơn là ngắm nhìn uyên ương trong lễ thành hôn trọng đại. Điều này đặc biệt phổ biến ở Việt Nan, nhưng các cô dâu chú rể cũng không nên buồn lòng vì điều này. Việc làm cần đơn giản là đôi tân lang tân nương nên rạng rỡ, vui vẻ và tập trung vào nghi lễ để đám cưới diễn ra thân thiện, ấm cúng nhất.

Linh Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?