Thứ hai, 15/9/2014, 11:54 (GMT+7)

3 cách trang điểm mắt quyến rũ cho cô dâu

Cô dâu có khuôn mặt góc cạnh cần cân nhắc khi kẻ mắt mèo bởi cách trang điểm này thường làm gương mặt sắc và 'dữ' hơn.

Đôi mắt là điểm nhấn quan trọng nhất trên gương mặt. Bởi vậy trong các bước trang điểm, trang điểm mắt luôn là khâu tỉ mỉ nhất. Hầu hết các cô dâu đều yêu thích cách đánh mắt khói sâu thẳm, quyến rũ. Nhưng ngoài mắt khói, vẫn còn nhiều cách giúp đôi mắt ấn tượng mà không kém phần sinh động. Quinn Murphy, chuyên gia trang điểm đến từ New York đã đưa ra 3 lời khuyên giúp cô dâu có đôi mắt đẹp, thu hút trong ngày trọng đại.

1. Kẻ mắt mèo

Mắt mèo được các cô dâu yêu thích bởi vẻ sắc sảo, cá tính và hiện đại, đặc biệt còn che được khuyết điểm mắt nhỏ. Cách đánh này tập trung vào đường kẻ mắt dày, sắc nét, giúp khuôn mặt bừng sáng và trở nên thu hút hơn. Cô dâu không cần dùng phấn mắt hoặc chọn phấn màu nhạt, màu nude, mi giả và mascara nhấn mạnh ở góc bên ngoài.

FP-8125-1410755650.jpg

Ảnh: FP.

Tuy nhiên, cách đánh này không phù hợp với các cô dâu có khuôn mặt góc cạnh bởi nó khiến gương mặt có vẻ "dữ" hơn. Cô dâu mặt góc cạnh cần cân nhắc và chú ý không vẽ đuôi mắt quá cong, sắc, để tạo sự hài hòa và mềm mại cho gương mặt.

2. Chuốt mi dày, cong

AW-9096-1410755650.jpg

Ảnh: AW.

Ở phong cách này, điểm nhấn tập trung vào hàng mi dày và cong vút. Cô dâu có thể chọn phấn mắt màu vàng nhạt, màu champagne hoặc màu hồng phấn cho mi mắt trên. Tiếp theo kẻ viền mắt mảnh, sát lông mi và dán mi giả có độ dày thích hợp và kết thúc với mascara chải đều các góc của cả mi trên và mi dưới. Đôi mắt to tròn, long lanh với hàng mi dài e lệ sẽ hướng mọi sự tập trung đến cô dâu xinh đẹp.

3. Mắt nhũ lấp lánh

Đôi mắt lấp lánh ánh sáng sẽ nổi bật và ấn tượng không kém mắt khói mơ màng, quyến rũ. Màu ánh kim với khả năng bắt sáng đặc biệt là sự lựa chọn phù hợp với mọi làn da. Cô dâu có làn da sáng đẹp có thể chọn gam màu vàng, đồng. Nếu màu da hơi tối, cô dâu nên chọn màu nâu ánh kim hoặc màu đá mã não.

49e90c87fccf30efb348df5c73f943-2683-8463

Ảnh: SMP.

Với những gam màu này, cách đánh phổ biến là tán đều phấn trên bầu mắt, phủ thêm màu sáng tại các góc để đôi mắt sinh động hơn. Cách trang điểm mắt này đặc biệt phù hợp với những bữa tiệc tối lung linh, giúp cô dâu thu hút mọi sự chú ý.

Nguyên Thương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?