3 cách lấy lòng nàng ngày Valentine

Để có một buổi tối ấn tượng, bạn cũng đừng quên chăm chút cho ngoại hình của mình thật bảnh bao nhé.

Thứ ba, 14/2/2012, 12:28 (GMT+7)

Những năm trước, lễ Tình yêu của bạn đã diễn ra như thế nào? Bạn cùng nàng tới nhà hàng ăn uống, đi xem phim lãng mãn hay hoà vào dòng người đông đúc, tham gia các hoạt động trên đường phố? Năm nay, hãy đổi mới một chút nào, có thể bạn sẽ khiến nàng thực sự bất ngờ đấy. Dưới đây là ba gợi ý để bạn tham khảo:

1. Một bữa tối hợp khẩu vị

Người ta thường nói "Tình yêu của người đàn ông đi qua cái dạ dày" nhưng thực tế thì không chỉ có các chàng mà cánh chị em cũng "khoái" khoản ăn uống lắm. Vì vậy, con đường ngắn nhất để khiến nàng hài lòng không gì bằng một bữa tối ngon lành.

Hãy tìm kiếm thông tin về một nhà hàng có loại đồ ăn nàng yêu thích. Tuyệt vời hơn, bạn có thể tự nấu những món ăn đó tại nhà và mời nàng đến. Cảm giác được ăn tối cùng nhau giống như một gia đình và chẳng phải phụ nữ nào cũng khao khát một gia đình hạnh phúc sao.

valentine1-893888-1368127446_500x0.jpg

2. Biến phòng ngủ thành thiên đường

Các cô vợ thường hay phàn nàn rằng: "Kể từ khi lấy nhau, anh ấy gần như quên hẳn ngày Valentine". Năm nay, đừng để nàng lại càu nhàu như thế nữa nhé. Hãy về sớm hơn thường ngày một chút, đi siêu thị và mua một vài món đồ ăn phù hợp với không khí của lễ tình yêu: dâu tây, rượu vang, chocolate... Những món đồ ăn vặt này sẽ được bí mật mang ra, phục vụ nàng ngay trên giường sau khi ăn tối. Căn phòng ngủ quen thuộc hàng ngày hôm nay sẽ biến thành thiên đường tràn ngập tình yêu.

3. Valentine nhẹ nhàng cho người mới hẹn hò

Lựa chọn ngày 14/2 là lần hẹn đầu tiên, bạn có khá nhiều thuận lợi. Bạn chẳng cần phải nói nhiều, nàng đã tự hiểu được ngầm ý của bạn về một mối quan hệ lâu dài hơn mức tình bạn. Tuy nhiên, không khí dạt dào tình cảm yêu đương từ các cặp tình nhân xung quanh dễ đẩy bạn vào tâm lý nôn nóng được tiến xa.

Lời khuyên cho bạn là kìm nén cảm xúc và chọn một cách tổ chức Valentine nhẹ nhàng, lãng mạn. Cùng nàng đi bộ qua các con phố đẹp, yêu tĩnh và nói với nàng những cảm xúc đang trào dâng trong bạn. Nên tránh những nơi ồn ào vì bạn sẽ chẳng có cơ hội để nói chuyện và hiểu hơn về nàng.

Kha Di

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?