Thứ tư, 8/5/2013, 10:52 (GMT+7)

3 cách làm mới Facebook sau chia tay

Xóa bỏ status nhạy cảm, chọn ảnh cá nhân rõ ràng và tươi tắn, bỏ các hình ảnh chụp cùng người cũ mà vô tình bị tag.

>> Đánh ghen thời Facebook
>> Đăng ký kết hôn sau một tháng quen qua mạng

Sau khi chia tay với người cũ, Diệu Thúy (Đống Đa, Hà Nội) quyết định xóa bỏ hoàn toàn tài khoản Facebook cũ, gắn bó với nhiều kỷ niệm để lập một trang cá nhân khác. Mục đích của cô là để cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ với người cũ, không đau lòng vì những cập nhật mới của họ và dọn đường cho tình yêu mới. Thực tế, bạn không nhất thiết phải xóa bỏ toàn bộ tài khoản, mất công add hàng trăm bạn bè mà chỉ cần thực hiện vài thao tác nhỏ. Làm mới và dọn dẹp trang Facebook một chút, bạn đã sẵn sàng chờ đón thần tình yêu "gõ cửa" và quên đi chuyện cũ.

1. Dọn dẹp trang cá nhân

Xóa các status trên tường Facebook nếu điều đó có thể gây khó chịu hoặc ảnh hưởng tới chiến dịch tìm kiếm tình yêu của bạn như những điều về người yêu cũ, các hình ảnh tình cảm... Chọn ảnh cá nhân thật rõ ràng và tươi tắn, bỏ các hình ảnh không lành mạnh mà bạn vô tình bị tag.

images-111478-1368307021_500x0.jpg

2. Unfriend các mối quan hệ cũ

Unfriend người yêu cũ ngay lập tức. Hạn chế comment hoặc like nhóm friend có liên quan ít nhiều tới người cũ. Những bình luận vô tình của bạn bè, hay những câu hỏi thăm của người cũ trên tường nhà bạn sẽ ảnh hưởng tới tình cảm hiện tại.

hen-ho-5-334327-1368307021_500x0.jpg

3. Đối phó với người cũ

Nếu người cũ muốn phá phách bạn trên Facebook, hãy vào phần Privacy Settings và chọn Tag Approval để ngăn chặn mọi hình ảnh, bài viết, status... người cũ có thể tag bạn vào.

Thái An
Ảnh: I.V

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?