2715 ngày ta yêu nhau

Em sẽ dùng suy nghĩ giản đơn của em, như xưa nay vẫn thế, để cùng anh đi tiếp quãng đường nhiều khó khăn trước mắt.

Thứ ba, 25/12/2012, 15:41 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Nguyễn Thu Trang chia sẻ: Lần đầu tiên em gặp anh, em nghĩ: "Ồ, chắc sau sẽ yêu anh này" và sau đó mình yêu nhau thật. Khi anh nói sẽ đi du học, em nghĩ: "Nhanh thôi, chắc là chờ được", và sau đó em thực sự có thể chờ anh hơn 6 năm.

Khi mình cùng nhau trải qua biết bao sóng gió, em nghĩ: "Có gì đâu, chỉ cần tin tưởng và yêu nhau là được", và rồi mình vượt qua được tất cả. Khi anh nói: "Knorr ơi, làm vợ anh nhé", em nghĩ : "Á, cầu hôn đây". Và giờ thì mình sắp cưới nhau rồi.

Khi mình đi chụp ảnh cưới, em nghĩ: "Haizz, thế nào cũng được", và sự thật là anh đã cố gắng nhiều hơn thế để chiều lòng em. Em sẽ dùng suy nghĩ giản đơn của em, như xưa nay vẫn thế, để cùng anh đi tiếp quãng đường nhiều khó khăn trước mắt. Em muốn ngắm gương mặt tươi cười này mỗi ngày khi anh và em bên nhau, muốn được cùng anh làm nhiều điều ý nghĩa hơn. 520 1314.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?