25 tuổi tôi vẫn chưa biết mình thuộc giới tính nào

Tôi tự nhìn nhận lại bản thân cũng thấy vậy, từ dáng đi tới cách dùng tay chỉ trỏ hay dùng điện thoại, hơi có phần ẻo lả thật.

Thứ tư, 2/8/2017, 08:46 (GMT+7)

Tôi sinh ra là một chàng trai, 25 tuổi, nói chính xác là trai từ nhỏ đến lớn, nhưng sao dạo này nhiều người nhìn tôi nói tôi ẻo lả giống con gái. Tôi tự nhìn nhận lại bản thân cũng thấy vậy, từ dáng đi tới cách dùng tay chỉ trỏ hay dùng điện thoại, hơi có phần ẻo lả thật. Nói chính xác là hành động của tôi không được cứng cáp dứt khoát như con trai bình thường. Nói sâu về tính cách, tôi có phần giống con gái vì khá kỹ tính trong từng công việc, tôi tính toán chi tiết từng món không để sơ suất chỗ nào.

25-tuoi-toi-van-chua-biet-minh-thuoc-gioi-tinh-nao

Ảnh minh họa.

Tôi luôn có khái niệm công bằng trong tất cả công việc, không phân biệt đó là việc cho nữ hay nam. Tôi nói không với rượu bia hay thuốc lá và không hề mê đá banh, môn thể thao vua của nam. Nhưng nói đi phải nói lại, trong sâu thẳm lòng mình tôi chỉ rung động với phụ nữ và chỉ có tình cảm với phụ nữ. Tôi mê hình thể 6 múi nhưng đến giờ vẫn chưa đạt được. Tôi đặc biệt dị ứng với giới tính thứ 3 mà bộc lộ ra, tôi chỉ làm bạn với ai mà giới tính thứ 3 nhưng không bộc lộ ra thôi. Chốt lại tôi vẫn chưa rõ mình thuộc về giới tính nào, mọi người có thể tư vấn giúp tôi không. Xin cảm ơn.

Phong   

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu. 

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?