24 tuổi nhưng tôi chưa được nếm trải màu hồng của tình yêu

Nhiều anh chàng theo đuổi, nhưng đi chơi với họ vài lần không hiểu sao họ càng ngày càng giãn xa tôi ra.

Thứ năm, 16/11/2017, 09:21 (GMT+7)

Tôi 24 tuổi, là nữ bác sĩ mới ra trường, thu nhập cũng hơn chục triệu đồng. Tính tôi vui vẻ, thoải mái, nói chuyện thường chọc cho người khác cười nhưng thỉnh thoảng lại hơi mơ mộng. Ngoại hình tôi cũng được nhiều người khen là xinh. Nghe có vẻ như là một người tự phụ nhưng bình thường tôi không như vậy, chỉ là nói ra để mọi người nhìn nhận khách quan. Nhận thấy rằng mình vẫn không nấu ăn giỏi nên tôi đang cố tập. Hoạt động xã hội và bạn bè đem lại nhiều sắc màu thú vị cho cuộc sống của tôi, duy chỉ có màu hồng của tình yêu là tôi chưa bao giờ được nếm trải.

24-tuoi-nhung-toi-chua-duoc-nem-trai-mau-hong-cua-tinh-yeu

Ảnh minh họa.

Thực sự tiêu chuẩn của tôi hơi cao, tôi chỉ thích người đàn ông tài giỏi thôi. Có khá nhiều anh chàng theo đuổi, nhưng đi chơi với họ vài lần không hiểu sao họ càng ngày càng giãn xa tôi ra. Gần đây, có một anh điều kiện cũng tốt lắm, hai gia đình cũng khá ưng nhau, anh ngỏ lời nhưng tôi nói hãy chờ đến lúc tôi ổn định công việc, sau đó tự dưng anh cắt đứt liên lạc luôn. Tôi đã làm gì sai? Mong mọi người góp ý thật lòng. Có phải do tôi không ngọt ngào nên nhiều đàn ông không muốn tiến xa? Hay tại tiêu chuẩn của tôi cao quá? Tôi không biết cách bật đèn xanh cho đàn ông, mọi người có thể chỉ tôi cách được không?

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?