Thứ tư, 22/1/2020, 14:11 (GMT+7)

2 váy cưới gần 1 tỷ đồng của vợ Văn Đức

Các váy mà Nhật Linh chọn diện cho ngày trọng đại đính hàng nghìn viên Swarovski, pha lê cao cấp, giúp váy có vẻ đẹp tinh xảo, bắt sáng. 

Trước thềm hôn lễ, Phan Văn Đức và cô dâu Võ Nhật Linh tiếp tục thử trang phục cưới kết hợp chụp hình hôm 6/1. Vợ sắp cưới của cầu thủ Văn Đức sinh năm 1997, cùng quê với anh và đang là sinh viên năm cuối của trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An. Hồi tháng 6, người đẹp từng gây chú ý trên mạng xã hội với biệt danh cô giáo hot girl nhờ những hình ảnh trong đợt thực tập tại một trường mầm non. Instagram của người đẹp hiện có hơn 25.000 followers còn trang Facebook của cô có hơn 51.000 người theo dõi. 

Trước thềm hôn lễ, Phan Văn Đức và cô dâu Võ Nhật Linh tiếp tục thử trang phục cưới kết hợp chụp hình hôm 6/1.

Vợ sắp cưới của cầu thủ Văn Đức sinh năm 1997, cùng quê với anh và đang là sinh viên năm cuối của trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An. Hồi tháng 6, người đẹp từng gây chú ý trên mạng xã hội với biệt danh '"cô giáo hot girl" nhờ những hình ảnh trong đợt thực tập tại một trường mầm non. Instagram của người đẹp hiện có hơn 25.000 followers còn trang Facebook của cô có hơn 51.000 người theo dõi. 

Sau hàng tháng trời tìm hiểu, Nhật Linh tìm đến NTK Linh Nga để có được trang phục cho ngày trọng đại. Buổi thử váy của Nhật Linh diễn ra trong vòng 2 tiếng.

Nhật Linh tìm đến NTK Linh Nga để có được trang phục cho ngày trọng đại. Buổi thử váy của Nhật Linh diễn ra trong vòng 2 tiếng.

Vì cách trở địa lý nên cô dâu và NTK chủ yếu làm việc qua điện thoại, video call. Cô dâu mong ước tấm váy cưới sẽ phảng phất hình ảnh của bầu trời sao lấp lánh - gợi nhắc những buổi hẹn hò của Nhật Linh với Văn Đức. 

Vì cách trở địa lý nên cô dâu và NTK chủ yếu làm việc qua điện thoại, video call. Cô dâu mong ước tấm váy cưới sẽ phảng phất hình ảnh của bầu trời sao lấp lánh - gợi nhắc những buổi hẹn hò của Nhật Linh với Văn Đức. 

Thấu hiểu mong muốn ấy, NTK đã nghiên cứu hàng trăm loại vải để tìm ra chất liệu chuẩn chỉnh cho mẫu váy chính của cô dâu. Hoạ tiết hoa mẫu đơn - loài hoa cô dâu yêu thích được đưa vào tấm váy cưới làm từ 5 loại ren khác nhau, tạo hiệu ứng ren hoa 3D, đính kết thêm dải đá Swarovski ẩn hiện. 

Thấu hiểu mong muốn ấy, NTK đã nghiên cứu hàng trăm loại vải để tìm ra chất liệu 'chuẩn chỉnh' cho mẫu váy chính của cô dâu. Hoạ tiết hoa mẫu đơn - loài hoa cô dâu yêu thích được đưa vào tấm váy cưới làm từ 5 loại ren khác nhau, tạo hiệu ứng ren hoa 3D, đính kết thêm dải đá Swarovski ẩn hiện. 

2 váy cưới của vợ Văn Đức - 4

Linh Nga chọn lựa phần tay dài, cổ cao giúp Nhật Linh giữ ấm cơ thể trong tiết trời lạnh giá - thời điểm đám cưới diễn ra nhưng vẫn tôn được sự gợi cảm nơi bờ vai thon, cần cổ cao của tân nương. 

Mẫu đầm được thực hiện bởi NTK và cộng sự 10 người làm việc liên tục suốt 2 tháng. Đây là váy Haute Couture thứ 2 mà Linh Nga sáng tạo nên với 200 m vải và ren Pháp, 6.000 viên pha lê, 2.000 viên đá Swarovski từ Áo. 

Mẫu đầm được thực hiện bởi NTK và cộng sự 10 người làm việc liên tục suốt 2 tháng. Đây là váy Haute Couture thứ 2 mà Linh Nga sáng tạo nên với 200m vải và ren Pháp, 6.000 viên pha lê, 2.000 viên đá Swarovski từ Áo. Chiếc váy này có giá 600 triệu đồng.

Mẫu đầm thứ 2 mà Nhật Linh diện mang phom dáng chữ A, sẽ được cô dâu mặc khi chào bàn tại tiệc cưới. 

Mẫu đầm thứ 2 mà Nhật Linh diện mang phom dáng chữ A, sẽ được cô dâu mặc khi chào bàn tại tiệc cưới. Váy này giá 200 triệu đồng.

Bộ cánh được lấy cảm hứng từ váy dạ hội thập niên 1960 của Pháp. 

Bộ cánh được lấy cảm hứng từ váy dạ hội thập niên 1960 của Pháp. 

Phần tay áo có độ phồng nhẹ, kết hợp cổ nhún cổ điển, làm toát lên vẻ đẹp nữ tính, tinh khôi của cô dâu. 

Phần tay áo có độ phồng nhẹ, kết hợp cổ nhún cổ điển, làm toát lên vẻ đẹp nữ tính, tinh khôi của cô dâu. 

Toàn bộ thiết kế váy cưới được làm từ 80 m vải ren Chantilly Pháp, 2.000 viên pha lê Swarovski giúp Nhật Linh trở thành tâm điểm của tiệc cưới. Chantilly là loại ren được đặt tên theo chính thành phố Chantilly, Pháp, được sản xuất theo phương pháp thủ công, nổi tiếng từ thế kỷ XVII bởi sự tinh xảo và vẻ gợi cảm, có độ nhẹ nhờ sợi lụa và lanh.

Toàn bộ thiết kế váy cưới được làm từ 80m vải ren Chantilly Pháp, 2.000 viên pha lê Swarovski giúp Nhật Linh trở thành tâm điểm của tiệc cưới. Chantilly là loại ren được đặt tên theo chính thành phố Chantilly, Pháp, được sản xuất theo phương pháp thủ công, nổi tiếng từ thế kỷ XVII bởi sự tinh xảo và vẻ gợi cảm, có độ nhẹ nhờ sợi lụa và lanh.

Nhật Linh bày tỏ sự hài lòng với váy cưới vì vẻ đẹp và ưu điểm siêu nhẹ của váy, giúp cô dâu dễ dàng di chuyển. Mẫu đầm được NTK và 5 cộng sự hoàn thiện trong 1 tháng. 

Nhật Linh bày tỏ sự hài lòng với váy cưới vì vẻ đẹp và ưu điểm siêu nhẹ của váy, giúp cô dâu dễ dàng di chuyển. Mẫu đầm được NTK và 5 cộng sự hoàn thiện trong 1 tháng. 

Ngày 30/1, đám cưới của uyên ương sẽ diễn ra ở Nghệ An. Ngoài 2 bộ cánh từ Linh Nga, cô dâu sẽ diện thêm váy cưới tối giản cho ngày trọng đại. Bộ ảnh được thực hiện bởi váy cưới: Linh Nga Bridal, decor: Liti Wedding Planner, makeup: Linh Jace, photo: Mạnh Bi Wedding, suit: The Tuxedo.

Ngày 30/1, đám cưới của uyên ương sẽ diễn ra ở Nghệ An. Ngoài 2 bộ cánh từ Linh Nga, cô dâu sẽ diện thêm váy cưới tối giản cho ngày trọng đại. 

Bộ ảnh được thực hiện bởi váy cưới: Linh Nga Bridal, decor: Liti Wedding Planner, makeup: Linh Jace, photo: Mạnh Bi Wedding, suit: The Tuxedo.

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?