Thứ hai, 8/6/2020, 10:10 (GMT+7)

2 con của Tăng Thanh Hà hào hứng nhảy dây

Tăng Thanh Hà chú trọng phát triển thể chất cho con với hoạt động thể thao dân dã trong nhà và ngoài trời.

2 con nhà Tăng Thanh Hà hào hứng nhảy dây 
 
 

Video: Instagram Hatangthanh

Video hai con của Tăng Thanh Hà vui chơi ngày cuối tuần nhanh chóng nhận được sự chú ý của mọi người khi bà mẹ nổi tiếng đăng trên trang cá nhân. Richard, 5 tuổi và Chloe, 3 tuổi chơi nhảy dây vui vẻ. Bé Chloe nhảy dây thoăn thoắt, khiến Hà Tăng bất ngờ: "Wow! Chloe nhảy dây giỏi quá ta!". 

Ảnh cắt từ video. 

Con gái Tăng Thanh Hà tập xe. Người đẹp tiết lộ bé còn rất thích bắt ốc sên. Trong khi đó, con trai đầu lòng Richard Nguyễn sống tình cảm, quấn mẹ, thích đọc sách, tự mày mò tìm hiểu kiến thức và có khả năng nói tiếng Anh tốt. 

Là một bà mẹ hiện đại, Tăng Thanh Hà thường xuyên cho con tham gia các hoạt động ngoài trời, đồng thời giới thiệu nhiều trò chơi dân gian với hai con. Vào lúc rảnh rỗi, chị cho con gái tập xe đạp. Bé cứng cáp và hăng say đạp xe, được mẹ trang bị mũ bảo hiểm để tránh chấn thương nếu chẳng may bé ngã.

Vận động mỗi ngày hoặc theo định kỳ mang lại nhiều lợi ích tốt cho sự phát triển của trẻ, đặc biệt là với sức khỏe tim mạch, kiểm soát cân nặng, giúp xương chắc khỏe, nâng cao năng lực trí não. 5 trò chơi vận động đơn giản, tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ mà bố mẹ có thể cho trẻ thực hiện gồm: đạp xe, chơi - chạy bộ ở công viên, bơi lội, chơi cầu lông và chơi trốn tìm. Với trò chơi trốn tìm, bố mẹ nên tạo ra khu vực an toàn cho trẻ, quy định bé leo đến độ cao nhất định và chỉ cho trẻ những nơi con không nên trốn. Bố mẹ cũng nên quy ước tín hiệu kết thúc trò chơi trong trường hợp không tìm thấy vì trẻ trốn quá kỹ hoặc quá muộn và cần phải về nhà. 

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao