Thứ năm, 11/6/2020, 13:48 (GMT+7)

14/6 kết thúc cuộc thi 'Khoảnh khắc lần đầu của bé'

Cuộc thi "Khoảnh khắc lần đầu của bé" chia sẻ những cử chỉ, biểu cảm của bé 0-2 tuổi sẽ kết thúc nhận bài tham dự lúc 24h ngày 14/6.

Cuộc thi "Khoảnh khắc lần đầu của bé" do báo Ngoisao.net phối hợp với Con Cưng - Hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé tổ chức chỉ còn vài ngày nữa sẽ chính thức khép lại. Sau gần 4 tuần diễn ra, đã có hơn 1.100 bài dự thi hợp lệ được đăng tải, với nhiều biểu cảm đáng yêu của bé 0-2 tuổi.

Phụ huynh chia sẻ nhiều khoảnh khắc của các thiên thần nhỏ, ghi dấu cột mốc đáng nhớ trong hành trình phát triển như lúc biết lật, biết bò, chập chững tập đi, bi bô học nói... Mọi biểu cảm dễ thương, ngộ nghĩnh của các nhóc tỳ lúc tắm, đi hớt tóc, ăn dặm... đều được các bố mẹ ghi lại bằng tình yêu thương. Các bé còn có trải nghiệm đầu đời cùng gia đình trong chuyến đi du lịch, đi biển, tập bơi, làm quen với bạn mới...

Con trai Lưu Trung Hiếu luôn nở nụ cười thật tươi trong ngày đám cưới dì.

Lưu Trung Hiếu nở nụ cười thật tươi khi được đi ăn đám cưới. 

Có bé lần đầu tiên đi máy bay chẳng tỏ vẻ gì sợ hãi hay khó chịu, còn tò mò, say sưa khám phá mọi thứ. Ngồi xe điện, xe đạp đi vòng quanh ngắm phố phường, nhiều em tròn xoe đôi mắt nhìn ngắm xung quanh.

Với bé con của độc giả Nghiêm Hồng Nhung, lần đầu tiên đi biển, bố bế con đặt xuống cát để cho sóng xô ào vào người làm con sợ khóc thét còn bố mẹ đứng cười, tự nhủ: "Hóa ra con mình cũng giống các bạn khác, cũng sợ sóng".

Con nhà mẹ Hồng Nhung rất thích thú với chuyến đi đầu tiên đến Hội An. 

Con nhà mẹ Hồng Nhung thích thú với chuyến đi đầu tiên đến Hội An. 

Không chỉ các mẹ bỉm sữa, cuộc thi còn nhận được tình cảm của các ông bố. Nhiều ông bố gửi những dòng tâm sự bày tỏ tình yêu thương dành cho con, cảm xúc khó tả khi lần đầu làm cha.

"Con ra đời sau ba cơn 'rặn' của mẹ. Cảm giác con nhớp nháp, nhăn nheo, ngọ nguậy trên ngực mẹ khiến mẹ ngừng bặt tiếng rên. Ba cố gắng kìm nén, nhưng nước mắt vẫn cứ lăn dài trên má. Ừ, thì là đàn ông ai lại khóc, nhưng không thể. Ba thật sự hạnh phúc", độc giả Nguyễn Văn Hiền trải lòng.

Cuộc thi còn nhận được nhiều hình ảnh đáng yêu của các cặp song sinh, ảnh của bé và các anh, chị. Ngoài tình yêu thương của bố mẹ, anh chị của các thiên thần nhỏ có nhiều hành động rất trẻ con bộc lộ tình cảm của mình dành cho em.

Chị 2 luôn bên cạnh cùng chơi và chăm sóc con những lúc vắng mặt mẹ.

Chị hai LyLy luôn bên cạnh cùng chơi và chăm sóc PhyPhy những lúc vắng mặt mẹ.

Mỗi bé đều có nét đáng yêu riêng khiến việc chấm giải mỗi tuần cũng rất khó khăn. Những bài dự thi chất lượng, ghi trọn những khoảnh khắc lần đầu của bé đã được ban tổ chức cân nhắc lựa chọn để trao giải thưởng trong ba tuần qua. Ngoài những giải thưởng tuần, khi kết thúc chung cuộc, ban tổ chức sẽ trao giải gồm:

- Một giải nhất tháng: gồm tiền mặt trị giá 3 triệu đồng và Gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 5 triệu đồng mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng trong một năm, không giới hạn số lần mua.

- Hai giải nhì tháng: mỗi giải trị giá một triệu đồng tiền mặt và Gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng trong một năm, không giới hạn số lần mua.

- Một giải do Con Cưng bình chọn: Gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 5 triệu đồng mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - Hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tiêu chí chấm giải: hình ảnh trong bài dự thi được Con Cưng đánh giá ấn tượng nhất.

Chàng trai mặt trời của chị Lưu Thùy Lê là một trong số những bài dự thi đoạt giải tuần ba cuộc thi Khoảnh khắc lần đầu của bé. 

"Chàng trai mặt trời" của chị Lưu Thùy Lê là một trong số những bài dự thi đoạt giải tuần ba cuộc thi "Khoảnh khắc lần đầu của bé'". 

Cuộc thi "Khoảnh khắc lần đầu của bé" diễn ra đến hết ngày 14/6. Độc giả có thể ngắm hình ảnh của các nhóc tỳ tại đây và gửi bài dự thi tại đây.

Kim Uyên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao