Thứ bảy, 19/7/2014, 06:21 (GMT+7)

10 ý tưởng thời trang sáng tạo cho phù dâu

Đám cưới sẽ trở nên thú vị hơn với những ý tưởng độc đáo dành riêng cho những cô nàng phù dâu xinh xắn.

1. Chọn váy cùng tông màu

Pick-colour-family-explore-try-9322-9271

Thay vì chọn một màu duy nhất, phù dâu có thể chọn nhiều sắc độ khác nhau nhưng cùng một tông màu. Ý tưởng này vừa thể hiện sự gắn kết hài hòa, lại vừa mang đến dấu ấn riêng cho từng người.

2. Tạo sự khác biệt tinh tế

Subtle-differences-like-differ-6881-1134

Tạo ra sự khác biệt nhưng không có nghĩa là mỗi phù dâu một phong cách hay một màu sắc và không liên quan gì đến nhau. Với những chi tiết nhỏ trên bộ váy hay trong bó hoa cầm tay , phù dâu sẽ khéo léo khoe sự tinh tế mình.

3. Màu sắc giống nhau nhưng kiểu dáng khác nhau

Try-different-necklines-hemlin-5596-4028

Phù dâu vừa phải giống nhau, lại vừa cần khác nhau. Giống nhau vì có chung vai trò và nhiệm vụ trong lễ cưới, khác nhau vì cá tính riêng của mỗi người. Trang phục cùng màu nhưng kiểu dáng khác nhau sẽ đáp ứng được cả hai yêu cầu này.

4. Phong cách hiện đại và trẻ trung

Go-short-sweet-particularly-yo-5555-1112

Những chiếc váy ngắn với gam màu ngọt ngào là một gợi ý thú vị cho một bữa tiệc sôi nổi, nhiều hoạt động.

5. Tạo ra sự đồng nhất cho trang phục của phù dâu và phù rể

Match-colour-bridesmaids-dress-8383-3443

Trang phục của phù rể cùng cần được đầu tư như trang phục của phù dâu. Tương tự  như sự liên kết trong hoa cầm tay của cô dâu với hoa cài áo của chú rể, trang phục của phù dâu phù rể cũng cần có sự ăn ý, hài hòa.

6. Hoa cầm tay độc đáo

Give-bridesmaid-bouquets-miss-2486-14056

Hoa cầm tay là phụ kiện không thể thiếu đối với cô dâu, nhưng với phù dâu thì lại không yêu cầu điều này. Bởi vậy, phù dâu có thể thay thế bó hoa thông thường bằng vòng hoa độc đáo với ruy băng nữ tính ở tay.

7. Chọn váy màu trắng

Choose-white-dresses-your-brid-1873-2989

Đa số các phù dâu đều e ngại màu trắng bởi đây là màu dành riêng cho cô dâu. Nhưng các cô nàng phù dâu xinh đẹp không cần quá lo lắng về điều này, bởi dù cùng là màu trắng, nhưng váy phù dâu đơn giản,  ít kiểu cách sẽ không thể lấn át được bộ váy cưới của cô dâu.

8. Giày cùng màu hoặc cùng kiểu dáng

Match-bride-shoes-bridesmaids-4709-1153-

Bên cạnh những bộ váy duyên dáng, giày cũng là một phụ kiện cần thiết. Phù dâu có thể chọn giày cùng kiểu dáng, hoặc cùng một gam màu.

9. Sự khác biệt nằm ở phụ kiện

Opt-mismatched-shoes-add-quirk-8713-6637

Nếu như trang phục đã có kiểu dáng và màu sắc giống nhau, phù dâu cần tìm sự khác biệt ở những phụ kiện đi kèm. Ví dụ như những đôi giày độc đáo khác biệt, hoặc những bó hoa có màu sắc không giống nhau.

10. Phong cách truyền thống

all-else-fails-just-get-back-t-3537-7985

Sự giản dị nhưng tính tế cũng có thể tạo dấu ấn riêng cho bữa tiệc cưới. Vì vậy,  phù dâu có thể chọn cách đơn giản nhất và truyền thống nhất với trang phục và phụ kiện đồng đều, giống hệt nhau. 

Nguyên Thương
Ảnh: Popsugar

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao