10 váy cưới được độc giả yêu thích nhất năm

Hai dáng váy đuôi cá và công chúa vẫn được chọn nhiều nhất để tư vấn cho độc giả của Ngoisao.net.

Thứ năm, 27/12/2012, 16:06 (GMT+7)

>> 5 xu hướng váy được yêu thích nhất năm
>> 10 chiếc váy phù dâu đẹp nhất 2012

Trong năm 2012, Ngoisao.net đã đem đến cho các cô dâu phần tư vấn thiết thực, giúp các bạn chọn được đúng chiếc váy cưới phù hợp với mình. Sau mỗi bài tư vấn, cô dâu còn nhận được nhiều đánh giá của độc giả, để chọn lựa giữa nhiều dáng váy khác nhau. Nhìn lại một năm thực hiện mục Tư vấn váy cưới, chúng tôi chọn ra 10 chiếc váy đẹp và được độc giả yêu thích nhất:

Dáng đuôi cá thường sang trọng, tôn đường cong, khoe được vẻ đẹp của cô dâu ở phần eo và mông. Váy có hai vai trễ, khắc phục được nhược điểm bắp tay to. Đuôi váy kéo dài, có nhiều họa tiết phù hợp với buổi lễ ở những nơi sang trọng, có không gian rộng rãi. Váy đuôi cá tôn chiều cao, đường cong và làm người cô dâu thon dài hơn.

1. Dáng đuôi cá thường sang trọng, tôn đường cong, khoe được vẻ đẹp của cô dâu ở phần eo và mông. Váy có hai vai trễ, khắc phục được nhược điểm bắp tay to. Đuôi váy kéo dài, có nhiều họa tiết phù hợp với buổi lễ ở những nơi sang trọng, có không gian rộng rãi. Váy đuôi cá tôn chiều cao, đường cong và làm người cô dâu thon dài hơn.
>> Xem thêm

Váy đuôi cá ôm ngang đùi, khoe lưng cong và vòng ba tròn trịa. Dáng váy này lộ rõ những đường cong hoàn hảo của cô dâu. Chiếc váy có phần ngực đính ren nửa kín, nửa hở, làm cho vòng một thêm đầy đặn, cô dâu di chuyển cảm thấy tự tin hơn. Vì là áo có tay nên phom ngực cố định, không bị dịch chuyển, do đó, trong suốt đám cưới, cô dâu không phải quá lo lắng về ngực váy. Với đám cưới, khi cô dâu phải di chuyển nhiều thì việc phom váy cố định sẽ khiến tân nương yên tâm hơn.

2. Váy đuôi cá ôm ngang đùi, khoe lưng cong và vòng ba tròn trịa. Dáng váy này lộ rõ những đường cong hoàn hảo của cô dâu. Chiếc váy có phần ngực đính ren nửa kín, nửa hở, làm cho vòng một thêm đầy đặn, cô dâu di chuyển cảm thấy tự tin hơn. Vì áo có tay nên phom ngực cố định, không bị xô lệch, do đó, trong suốt đám cưới, cô dâu không phải lo lắng về ngực váy. Với đám cưới, khi cô dâu phải di chuyển nhiều thì việc phom váy cố định sẽ khiến tân nương yên tâm hơn.
>> Xem thêm

Dáng váy đuôi cá với phần vai sát nách, gợi cảm giác giống chiếc xường xám. Váy ôm sát cơ thể, tạo cảm giác cô dâu thanh mảnh và cao ráo hơn. Mặc váy đuôi cá, cô dâu nhìn không quá gầy mà vẫn có sức hút nhờ những đường cong rõ ràng. Chi tiết ren cầu kỳ trải dọc thân đến ngang eo, vừa thu hút sự chú ý của người đối diện, vừa làm vóc dáng đầy đặn hơn.

3. Dáng váy đuôi cá với phần vai sát nách, gợi cảm giác giống chiếc xường xám. Váy ôm sát cơ thể, tạo cảm giác cô dâu thanh mảnh và cao ráo hơn. Mặc váy đuôi cá, cô dâu nhìn không quá gầy mà vẫn có sức hút nhờ những đường cong rõ ràng. Chi tiết ren cầu kỳ trải dọc thân đến ngang eo, vừa thu hút sự chú ý của người đối diện, vừa làm vóc dáng đầy đặn hơn.
>> Xem thêm

Chiếc váy đuôi cá có tay vai, tạo thành cổ chữ U, tạo sự chú ý vào vòng một. Hơn nữa, chi tiết ren tinh tế sau lưng rất bắt mắt, sang trọng. Phần đuôi cá xòe rộng từ đùi nên cô dâu thoải mái đi lại mà không bị bó đầu gối.

4. Chiếc váy đuôi cá có tay vai, tạo thành cổ chữ U, thu hút sự chú ý vào vòng một. Hơn nữa, chi tiết ren tinh tế sau lưng rất bắt mắt, sang trọng. Phần đuôi cá xòe rộng từ đùi nên cô dâu thoải mái đi lại mà không bị bó đầu gối.
>> Xem thêm

Váy đuôi cá khoét lưng và cổ chữ V, giúp cô dâu khoe được lưng trần nuột nà và quyến rũ. Không những thế, cổ khoét sâu sẽ tạo cảm giác ngực đầy hơn khi kết hợp cùng áo nâng ngực. Dù là váy đuôi cá nhưng vẫn rất bồng bềnh nhờ phần đuôi xòe rộng từ hông, phủ voan bên ngoài lớp ren tinh tế.

5. Váy đuôi cá khoét lưng và cổ chữ V, giúp cô dâu khoe được lưng trần nuột nà và quyến rũ. Không những thế, cổ khoét sâu sẽ tạo cảm giác ngực đầy hơn khi kết hợp cùng áo nâng ngực. Dù là váy đuôi cá nhưng vẫn rất bồng bềnh nhờ phần đuôi xòe rộng từ hông, phủ voan bên ngoài lớp ren tinh tế.
>> Xem thêm

Váy có tay ren nên giúp cố định vòng một, lớp áo lót phía trong không bị lộ ra ngoài. Nhìn tổng thể từ bên ngoài, cô dâu vẫn có vòng một đầy đặn, dáng vóc cân đối. Váy có tay ren là lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu khi tổ chức đám cưới vào mùa đông ở miền Bắc. Tân nương vẫn ấm áp nhưng không làm mất đi vẻ đẹp của chiếc váy cưới nhờ ren đắp tinh tế và khéo léo.

6. Váy có tay ren nên giúp cố định vòng một, lớp áo lót phía trong không bị lộ ra ngoài. Nhìn tổng thể từ bên ngoài, cô dâu vẫn có vòng một đầy đặn, dáng vóc cân đối. Váy có tay ren là lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu khi tổ chức đám cưới vào mùa đông ở miền Bắc. Tân nương vẫn ấm áp nhưng không làm mất đi vẻ đẹp của chiếc váy cưới nhờ ren đắp tinh tế và khéo léo.
>> Xem thêm

Váy cổ thuyền, tay chờm vai sẽ khiến vòng một của cô dâu đầy đặn hơn. Kiểu dáng kín đáo, sang trọng, trang trí trên áo bằng những cánh hoa nhỏ làm người tròn hơn. Váy có chít eo, form váy cơ bản ôm thân và xòe rộng ở phía dưới. Váy trang trí toàn bộ bằng hoa và quả bông, thích hợp bữa tiệc ngoài trời và tổ chức ban ngày.

7. Váy cổ thuyền, tay chờm vai sẽ khiến vòng một của cô dâu đầy đặn hơn. Kiểu dáng kín đáo, sang trọng, trang trí trên áo bằng những cánh hoa nhỏ làm người tròn hơn. Váy chít eo, form váy cơ bản ôm thân và xòe rộng ở phía dưới. Váy trang trí toàn bộ bằng hoa và quả bông, thích hợp bữa tiệc ngoài trời và tổ chức ban ngày.
>> Xem thêm

Váy cổ thuyền, tay ren và thân dưới dáng xòe nhẹ, giúp hông nở nang, nhấn và nâng cao phần eo. Tỷ lệ phần thân và phần chân phía dưới cân đối, quả ngực của những chiếc áo cổ thuyền tròn trịa và cố định được form váy hơn so với váy quây.

8. Váy cổ thuyền, tay ren và thân dưới dáng xòe nhẹ, giúp hông nở nang, nhấn và nâng cao phần eo. Tỷ lệ phần thân và phần chân phía dưới cân đối, quả ngực của những chiếc áo cổ thuyền tròn trịa và cố định được form váy hơn so với váy quây.
>> Xem thêm

9. Váy chữ A vừa tôn dáng, vừa che nhược điểm ở phần thân dưới. Áo có tay và phủ ngực bằng ren giúp che bớt phần ngực hơi đầy đặn, làm cô dâu tự tin khi di chuyển. Phần eo váy hơi cách điệu kiểu peplum, tạo cảm giác vòng hai cô dâu nhỏ gọn và thon thả.
>> Xem thêm

10. Kiểu váy cưới vai trễ, dáng xòe mang lại sự trẻ trung cho cô dâu. Vai áo trễ xuống che ngang bắp tay, có những họa tiết hoa nhỏ, vừa hững hờ lại vừa quyến rũ, làm người đối diện không còn tập trung vào bắp tay to.
>> Xem thêm

Thái An tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?